Ministry of Health and Family Welfare
Update on Coronavirus: Revised travel advisories issued
03 FEB 2020 10:24AM by PIB Delhi
As already communicated yesterday, Travel Advisory further revised informing the public to refrain from travel to China and that anyone with travel history in China since 15th January 2020 and from now on could be quarantined.
• e-Visa facility for Chinese passport holders has been temporarily suspended.
• e-Visa already issued to Chinese nationals is not valid temporarily.
• The facility for submitting the application online for the physical visa from China is suspended.
• People having compelling reasons to visit India asked to contact the India embassy in Beijing or consulate in Shanghai or Guangzhou.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കൊറോണ വൈറസ്: പുതുക്കിയ യാത്രാ നിര്‍ദ്ദേശങ്ങള്‍ പുറത്തിറക്കി
03 FEB 2020 10:24AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലേക്കുള്ള യാത്രയില്‍ നിന്ന് വിട്ടു നില്‍ക്കണമെന്നാവശ്യപ്പെട്ട് കേന്ദ്ര ഗവണ്‍മെന്റ് പുതുക്കിയ യാത്രാ നിര്‍ദ്ദേശം പുറത്തിറക്കി. ഇതനുസരിച്ച് ജനുവരി 15 മുതലുള്ള (2020 ജനുവരി) കാലയളവില്‍ ചൈന സന്ദര്‍ശിച്ചവരെ ക്വാറന്റൈന്‍ ചെയ്‌തേക്കാം.
* ചൈനീസ് പാസ്‌പോര്‍ട്ട് ഉടമകള്‍ക്കുള്ള ഇ- വിസ സംവിധാനം താല്‍ക്കാലികമായി നിര്‍ത്തലാക്കി.
* ചൈനീസ് പൗരന്‍മാര്‍ക്ക് ഇതിനകം അനുവദിച്ച ഇ- വിസയ്ക്ക് തല്‍ക്കാലം സാധുതയുണ്ടാകില്ല.
* ചൈനയില്‍ നിന്ന്, ഓണ്‍ലൈനായി വിസയ്ക്ക് അപേക്ഷ സമര്‍പ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സംവിധാനം നിര്‍ത്തിവെച്ചു.
* ഇന്ത്യ സന്ദര്‍ശിക്കേണ്ട, ഒഴിവാക്കാനാവാത്ത സാഹചര്യങ്ങളുള്ളവര്‍ ബെയ്ജിംഗിലെ ഇന്ത്യന്‍ എംബസിയെയോ, ഷാങ്ഹായ്, ഗ്വാങ്‌ഷോ എന്നിവിടങ്ങളിലെ ഇന്ത്യന്‍ കോണ്‍സുലേറ്റുകളുമായോ ബന്ധപ്പെടണം.