Ministry of Health and Family Welfare
Update on Coronavirus: Revised travel advisories issued
03 FEB 2020 10:24AM by PIB Delhi
As already communicated yesterday, Travel Advisory further revised informing the public to refrain from travel to China and that anyone with travel history in China since 15th January 2020 and from now on could be quarantined.
• e-Visa facility for Chinese passport holders has been temporarily suspended.
• e-Visa already issued to Chinese nationals is not valid temporarily.
• The facility for submitting the application online for the physical visa from China is suspended.
• People having compelling reasons to visit India asked to contact the India embassy in Beijing or consulate in Shanghai or Guangzhou.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ మంత్రిత్వ శాఖ
క‌రోనా వైర‌స్ పై తాజా సమాచారం : ప్ర‌యాణికుల‌కు స‌వ‌రించిన సలహాల జారీ
03 FEB 2020 10:24AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర ఆరోగ్యం మ‌రియు కుటుంబ సంక్షేమ మంత్రిత్వ శాఖ క‌రోనా వైర‌స్ కు సంబంధించి సరిక్రొత్త గా ఒక ప్ర‌క‌ట‌న‌ ను విడుద‌ల చేసింది. అందులో -
నిన్న‌టి రోజు న తెలియ‌జేసిన విధం గా, చైనా కు ప్ర‌యాణించ‌డం నిలిపివేసుకోల‌సింది గా ప్ర‌జ‌ల‌ కు ఇచ్చిన సమాచారం లో మ‌రికొన్ని మార్పు చేర్పుల‌ ను చేయడమైంది. 2020వ సంవ‌త్స‌రం జ‌న‌వ‌రి 15వ తేదీ నాటి నుండి చైనా ను సంద‌ర్శించిన వారిని మ‌రియు ఇక నుండి చైనా ను సంద‌ర్శించే వారి ని ఇతరులతో కలవనీయకుండా ఒంటరి ఆవాసాని కి (క్వారంటీన్) పరిమితం చేసే అవ‌కాశం ఉంది.
• చైనా పాస్ పోర్టు ను క‌లిగి ఉన్న‌ వారి కి ఇ-వీసా (ఇలెక్ట్రానిక్ వీసా) సౌక‌ర్యాన్ని తాత్కాలికం గా నిలుపుదల చేయడమైంది.
• చైనా దేశ‌స్తుల కు ఇప్ప‌టికే జారీ అయిన ఇ-వీసా తాత్కాలికం గా చెల్లుబాటు కాదు.
• చైనా నుండి భౌతిక వీజ ను సంపాయించుకొనేందుకు ఆన్ లైన్ లో ద‌ర‌ఖాస్తు ను స‌మ‌ర్పించే అవ‌కాశాన్ని కూడా నిలిపివేయ‌డం జరిగింది.
• త‌ప్ప‌నిస‌రి కారణాల వల్ల భార‌త‌దేశాన్ని సంద‌ర్శించ‌వ‌ల‌సిన వారు బీజింగ్ లోని భార‌త‌దేశ రాయ‌బార కార్యాల‌యాన్ని గాని, లేదా శంఘాయీ లో లేదా గువాంగ్‌ ఝూ లో గల కాన్సులేట్ ల‌ను గాని సంప్ర‌దించవలసింది గా విజ్ఞ‌ప్తి చేయ‌డం జరుగుతున్నది.