પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશ અને નાગાલેન્ડમાં પૂરની સ્થિતિની સમીક્ષા બંને રાજ્યોના સાંસદો સાથે કરી
30 JUL 2026 3:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી, અરુણાચલ પ્રદેશ અને નાગાલેન્ડના સંસદસભ્યોને મળ્યા અને બંને રાજ્યોમાં આવેલા પૂર બાદની પરિસ્થિતિ અંગે ચર્ચા કરી હતી.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે કેન્દ્ર સરકાર પૂરથી ઉદ્ભવતા પડકારોનો સામનો કરવા માટે સંબંધિત રાજ્ય સરકારો સાથે મળીને સતત કાર્ય કરતી રહેશે.
પ્રધાનમંત્રીએ દરેકની સુખાકારી અને સલામતી માટે પ્રાર્થના કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“અરુણાચલ પ્રદેશ અને નાગાલેન્ડના સાંસદો સાથે બેઠક થઈ. અમે પૂરને પગલે આ રાજ્યોમાં પરિસ્થિતિ વિશે વાત કરી. કેન્દ્ર સરકાર પડકારોનો સામનો કરવા માટે સંબંધિત રાજ્ય સરકારો સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખશે. દરેકની સુખાકારી અને સલામતી માટે પ્રાર્થના કરું છું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister reviews flood situation in Arunachal Pradesh and Nagaland with MPs from the two states
30 JUL 2026 3:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met Members of Parliament from Arunachal Pradesh and Nagaland and discussed the situation in the two states in the wake of the floods.
Shri Modi said that the Central Government will continue working with the respective state Governments to address the challenges arising from the floods.
The Prime Minister prayed for everyone’s well-being and safety.
In a post on X, Shri Modi said;
“Had a meeting with MPs from Arunachal Pradesh and Nagaland. We talked about the situation in these states in the wake of floods there. The Central Government will keep working with the respective state Governments to address the challenges. Praying for everyone’s wellbeing and safety.”