पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकातील कारवार इथल्या दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
09 JUL 2026 5:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,9 जुलै 2026
कर्नाटकच्या उत्तर कन्नड जिल्ह्यातील कारवार इथे झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
या दुःखाच्या प्रसंगी शोकाकुल कुटुंबांप्रती आपल्या सहवेदना असल्याची भावना त्यांनी व्यक्त केली आहे. या दुर्घटनेतील जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना त्यांनी केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान कार्यालयाने X या समाज माध्यमावर सामायिक केलेला संदेश -
कर्नाटकच्या उत्तर कन्नड जिल्ह्यातील कारवार इथली दुर्घटना अत्यंत दुःखद आहे. या दुःखाच्या प्रसंगी माझ्या सहवेदना शोककुल कुटुंबांसोबत आहेत. अपघातातील जखमी लवकरात लवकर बरे व्हावेत, अशी मी प्रार्थना करतो : पंतप्रधान @narendramodi

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to mishap in Karwar, Karnataka
09 JUL 2026 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap in Karwar, Uttara Kannada district of Karnataka.
He conveyed his thoughts to the bereaved families in this hour of grief and prayed for the speedy recovery of those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The mishap in Karwar, Uttara Kannada district of Karnataka, is deeply saddening. My thoughts are with the bereaved families in this hour of grief. I pray for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”