പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർണാടകയിലെ കാർവാറിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
09 JUL 2026 2:17PM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടകയിലെ ഉത്തര കന്നഡ ജില്ലയിലുള്ള കാർവാറിലുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അ​ഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഈ വേദനാജനകമായ വേളയിൽ മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങളുടെ ദുഃഖത്തിൽ അദ്ദേഹം പങ്കുചേരുകയും പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"കർണാടകയിൽ ഉത്തര കന്നഡ ജില്ലയിലെ കാർവാറിലുണ്ടായ അപകടം അങ്ങേയറ്റം സങ്കടകരമാണ്. ഈ വേദനാജനകമായ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to mishap in Karwar, Karnataka
09 JUL 2026 2:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to mishap in Karwar, Uttara Kannada district of Karnataka.
He conveyed his thoughts to the bereaved families in this hour of grief and prayed for the speedy recovery of those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The mishap in Karwar, Uttara Kannada district of Karnataka, is deeply saddening. My thoughts are with the bereaved families in this hour of grief. I pray for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”