राष्ट्रपती कार्यालय
सहा राष्ट्रांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्याकडे आपली ओळखपत्रे केली सादर
06 JUL 2026 6:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,6 जुलै 2026
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (6 जुलै 2026) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात मोझांबिक, निकाराग्वा, सुरीनाम, गॅबोनीज रिपब्लिक, मंगोलिया आणि बहामास या देशांच्या राजदूतांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली.
यांनी ओळखपत्रे सादर केली :
1. अरमांडो पेड्रो मुइवाने ज्युनियर (मोझांबिक प्रजासत्ताकचे उच्चायुक्त)
2. नादेस्का इमारा कथबर्ट कार्लसन (निकाराग्वा प्रजासत्ताकच्या राजदूत)
3.हनिषा जैराम (सुरीनाम प्रजासत्ताकच्या राजदूत)
4.औरेलियन-मार्सेल मिंट्सा न्युएमा (गॅबॉन प्रजासत्ताकचे उच्चायुक्त)
5. डॉ.उल्झीत लुव्हसानजाव (मंगोलियाचे राजदूत)
6.पीटर निकोलस सायमोनेट (द बहामास राष्ट्रकुलचे उच्चायुक्त)

President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 JUL 2026 2:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the envoys of Mozambique, Nicaragua, Suriname, Gabonese Republic, Mongolia and Bahamas at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 6, 2026).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr. Armando Pedro Muiuane Junior, High Commissioner of the Republic of Mozambique
2. H.E. Ms. Nadeska Imara Cuthbert Carlson, Ambassador of the Republic of Nicaragua
3. H.E. Mrs. Hanisha Jairam, Ambassador of the Republic of Suriname
4. H.E. Mr. Aurelien-Marcel Mintsa Nguema, High Commissioner of the Gabonese Republic
5. H.E. Dr. Ulziit Luvsanjav, Ambassador of Mongolia
6. H.E. Mr. Peter Nicholas Symonette, High Commissioner of the Commonwealth of The Bahamas