President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
06 JUL 2026 2:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the envoys of Mozambique, Nicaragua, Suriname, Gabonese Republic, Mongolia and Bahamas at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (July 6, 2026).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr. Armando Pedro Muiuane Junior, High Commissioner of the Republic of Mozambique
2. H.E. Ms. Nadeska Imara Cuthbert Carlson, Ambassador of the Republic of Nicaragua
3. H.E. Mrs. Hanisha Jairam, Ambassador of the Republic of Suriname
4. H.E. Mr. Aurelien-Marcel Mintsa Nguema, High Commissioner of the Gabonese Republic
5. H.E. Dr. Ulziit Luvsanjav, Ambassador of Mongolia
6. H.E. Mr. Peter Nicholas Symonette, High Commissioner of the Commonwealth of The Bahamas

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ആറ് രാജ്യങ്ങളുടെ നയതന്ത്രപ്രതിനിധികൾ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിക്ക് അംഗീകാരപത്രം സമർപ്പിച്ചു
06 JUL 2026 2:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (2026 ജൂലൈ 6) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ മൊസാംബിക്, നിക്കരാഗ്വ, സുരിനാം, ഗാബോൺ റിപ്പബ്ലിക്, മംഗോളിയ, ബഹാമാസ് എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ നയതന്ത്ര പ്രതിനിധികളിൽ നിന്ന് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു അംഗീകാരപത്രം സ്വീകരിച്ചു.
ശ്രീ അർമാൻഡോ പെഡ്രോ മുയുവാനെ ജൂനിയർ( ഹൈക്കമ്മീഷണർ, റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് മൊസാംബിക്), മിസ്. നദെസ്ക ഇമാര കത്ബെർട്ട് കാൾസൺ( അംബാസഡർ, റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് നിക്കരാഗ്വ), ശ്രീമതി ഹനിഷ ജയറാം( അംബാസഡർ, റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് സുരിനാം), ശ്രീ ഔറേലിയൻ-മാർസെൽ മിന്റ്സ ഗേമ (ഹൈക്കമ്മീഷണർ, ഗാബോൺ റിപ്പബ്ലിക്), ഡോ. ഉൾസിത് ലുവ്സാൻജാവ്( അംബാസഡർ, മംഗോളിയ), ശ്രീ പീറ്റർ നിക്കോളാസ് സിമണറ്റ്( ഹൈക്കമ്മീഷണർ, കോമൺവെൽത്ത് ഓഫ് ദി ബഹാമാസ്) എന്നിവരാണ് അംഗീകാരപത്രം രാഷ്ട്രപതിക്ക് കൈമാറിയത്.