રાજ્યસભા સચિવાલય
રાજ્યસભાના સભાપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણને આજે રાજ્યસભા ચેમ્બરમાં નવ-નિર્વાચિત/પુનઃનિર્વાચિત સભ્યોને શપથ/પ્રતિજ્ઞા લેવડાવી
25 JUN 2026 4:50PM by PIB Ahmedabad
માનનીય સભાપતિ, રાજ્યસભા, શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણને આજે રાજ્યસભા ચેમ્બરમાં દસ નવ-નિર્વાચિત/પુનઃનિર્વાચિત સભ્યોને શપથ/પ્રતિજ્ઞા લેવડાવી હતી, જેમના નામ શ્રી પ્રવીણ ચક્રવર્તી, શ્રી દેબાશીષ સામંતરાય, શ્રી સના સતીશ બાબુ, શ્રી વિજય ચિંતકાયલા, શ્રી ભાષ્યમ રામા કૃષ્ણા, શ્રી લિંગામનેની રમેશ, શ્રી રાજેશ પરમાનંદ શુક્લા, શ્રી બૈદ્યનાથ રામ, શ્રી નથવાણી પરિમલ અને શ્રી તાઈ તાગાક છે.
પાંચ સભ્યોએ હિન્દીમાં, એક સભ્યે અંગ્રેજીમાં, એક સભ્યે તમિલમાં અને ત્રણ સભ્યોએ તેલુગુમાં શપથ/પ્રતિજ્ઞા લીધી હતી. ચાર સભ્યો આંધ્રપ્રદેશ રાજ્યના છે, બે ઝારખંડના, જ્યારે તમિલનાડુ, ગુજરાત, અરુણાચલ પ્રદેશ અને ઓડિશામાંથી એક-એક સભ્ય છે.
આ પ્રસંગે કાયદા અને ન્યાય રાજ્ય મંત્રી શ્રી અર્જુન રામ મેઘવાલ; ગૃહના કેટલાક સભ્યો સહિત અન્ય મહાનુભાવો; રાજ્યસભાના મહાસચિવ શ્રી પી. સી. મોદી અને સચિવાલયના અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓ પણ ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman Shri C.P. Radhakrishnan administers oath/affirmation today to newly elected/re-elected Members in Rajya Sabha Chamber
25 JUN 2026 4:50PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan administered oath/affirmation today in Rajya Sabha Chamber to ten newly elected/ re-elected Members namely Shri Praveen Chakravarty, Shri Debashish Samantaray, Shri Sana Satish Babu, Shri Vijay Chintakayala, Shri Bhashyam Rama Krishna, Shri Lingamaneni Ramesh, Shri Rajesh Parmanand Shukla, Shri Baidyanath Ram, Shri Nathwani Parimal and Shri Tai Tagak.
Five Members took oath/ affirmation in Hindi, one in English, one in Tamil, and three in Telugu. Four Members are from the state of Andhra Pradesh, two from Jharkhand, one each from Tamil Nadu, Gujarat, Arunachal Pradesh and Odisha.
Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State for Law and Justice; some Members of the House including other dignitaries; Shri P. C. Mody, Secretary General of Rajya Sabha and other senior officials of the Secretariat were also present on the occasion.