Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman Shri C.P. Radhakrishnan administers oath/affirmation today to newly elected/re-elected Members in Rajya Sabha Chamber
25 JUN 2026 4:50PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan administered oath/affirmation today in Rajya Sabha Chamber to ten newly elected/ re-elected Members namely Shri Praveen Chakravarty, Shri Debashish Samantaray, Shri Sana Satish Babu, Shri Vijay Chintakayala, Shri Bhashyam Rama Krishna, Shri Lingamaneni Ramesh, Shri Rajesh Parmanand Shukla, Shri Baidyanath Ram, Shri Nathwani Parimal and Shri Tai Tagak.
Five Members took oath/ affirmation in Hindi, one in English, one in Tamil, and three in Telugu. Four Members are from the state of Andhra Pradesh, two from Jharkhand, one each from Tamil Nadu, Gujarat, Arunachal Pradesh and Odisha.
Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State for Law and Justice; some Members of the House including other dignitaries; Shri P. C. Mody, Secretary General of Rajya Sabha and other senior officials of the Secretariat were also present on the occasion.

மாநிலங்களவைச் செயலகம்
மாநிலங்களவைக்குப் புதிதாகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட உறுப்பினர்களுக்கு மாநிலங்களவைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் இன்று பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார்
25 JUN 2026 4:50PM by PIB Chennai
மாநிலங்களவைக்குப் புதிதாகத் தேர்தெடுக்கப்பட்ட பத்து உறுப்பினர்களுக்கு மாநிலங்களவைத்தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் இன்று பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார். திரு பிரவீன் சக்ரவர்த்தி, திரு தேபாஷிஷ் சமந்தராய், திரு சனா சதீஷ் பாபு, திரு விஜய் சிந்தகாயலா, திரு பாஷ்யம் ராமகிருஷ்ணா, திரு லிங்கமனேனி ரமேஷ், திரு ராஜேஷ் பரமானந்த் சுக்லா, திரு பைத்யநாத் ராம், திரு நத்வானி பரிமல், திரு தாய் தாகக் ஆகியோர் மாநிலங்களவை உறுப்பினர்களாக பதவியேற்றுக் கொண்டனர்.
இவர்களில் ஐந்து உறுப்பினர்கள் இந்தி மொழியிலும், ஒருவர் ஆங்கிலத்திலும், ஒருவர் தமிழிலும், மூவர் தெலுங்கு மொழியிலும் பதவிப் பிரமாணம் அல்லது உறுதிமொழி ஏற்றுக்கொண்டனர். இவர்களில் நான்கு உறுப்பினர்கள் ஆந்திரப் பிரதேச மாநிலத்தைச் சேர்ந்தவர்கள் ஆவர். இருவர் ஜார்க்கண்ட் மாநிலத்தில் இருந்தும், தமிழ்நாடு, குஜராத், அருணாச்சலப் பிரதேசம், ஒடிசா ஆகிய மாநிலங்களிலிருந்து தலா ஒரு உறுப்பினரும் உள்ளனர்.
இந்நிகழ்ச்சியில், மத்திய சட்டம், நீதித்துறை இணையமைச்சர் திரு அர்ஜுன் ராம் மேக்வால், மாநிலங்களையின் சில உறுப்பினர்கள், இதர முக்கியப் பிரமுகர்கள், மாநிலங்களவை பொதுச் செயலாளர் திரு பி.சி. மோடி, செயலகத்தின் பிற மூத்த அதிகாரிகள் ஆகியோரும் கலந்துகொண்டனர்.
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2277815&reg=3&lang=1