पंतप्रधान कार्यालय
अँडी जॅसी यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
25 JUN 2026 3:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जून 2026
ॲमेझॉनचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी अँडी जॅसी यांनी आज नवी दिल्ली इथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. ॲमेझॉनची भारतातली 48 अब्ज डॉलरची विक्रमी गुंतवणूक ही भारतात गुंतवणूक करण्यासाठी जगभरात वाढणारे स्वारस्य दर्शवते, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर (X) पोस्ट केले:
"अँडी जॅसी यांच्यासोबत उत्तम भेट झाली. मी ॲमेझॉनच्या भारतातल्या विक्रमी 48 अब्ज डॉलरच्या गुंतवणुकीचे स्वागत करतो. यामुळे आमच्या तरुणांसाठी नवीन संधी निर्माण होतील. त्याच वेळी, यातून भारतात गुंतवणूक करण्यासाठी जगभरात वाढणारे स्वारस्य दिसून येते!
@amazon"

Prime Minister's Office
Mr. Andy Jassy meets the Prime Minister
25 JUN 2026 2:30PM by PIB Delhi
CEO of Amazon, Mr. Andy Jassy met with the Prime Minister Shri Narendra Modi, today, at New Delhi. Shri Modi remarked that Amazon's record $48 billion investment in India shows the growing interest across the world to invest in India.
The Prime Minister posted on X;
A great meeting with Mr. Andy Jassy. I welcome Amazon's record $48 billion investment in India. This will create new opportunities for our youth. At the same time, it shows the growing interest across the world to invest in India!
@amazon