പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രി പഹാഡ്‌പുർ ഗ്രാമത്തിലെ സ്കൂൾ സന്ദർശിച്ചു; വിദ്യാഭ്യാസ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങൾ എടുത്തുകാട്ടി
20 JUN 2026 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
പഹാഡ്‌പുർ ഗ്രാമത്തിലെ സ്കൂൾ സന്ദർശിക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ടെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
വിദ്യാഭ്യാസ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും പ്രാദേശിക​യുവാക്കൾക്ക് അവസരങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനും രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുർമു മുൻപന്തിയിലുണ്ടെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“പഹാഡ്‌പുർ ഗ്രാമത്തിലെ സ്കൂൾ സന്ദർശിക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ട്. ഇവിടെയുൾപ്പെടെ, വിദ്യാഭ്യാസ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും പ്രാദേശിക യുവാക്കൾക്ക് അവസരങ്ങൾ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനും രാഷ്ട്രപതി ജി മുൻപന്തിയിലുണ്ട്.
@rashtrapatibhvn”

Prime Minister's Office
Prime Minister visits school in Pahadpur village, highlights efforts to improve educational infrastructure
20 JUN 2026 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that he was delighted to visit a school in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that President Droupadi Murmu has been at the forefront of improving educational infrastructure and ensuring opportunities for the local youth.
The Prime Minister wrote on X;
“Was delighted to visit a school in Pahadpur village. Here too, Rashtrapati Ji has been at the forefront of improving educational infrastructure and ensuring opportunities for the local youth.
@rashtrapatibhvn”