પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પહાડપુર ગામની શાળાની મુલાકાત લીધી, શૈક્ષણિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરમાં સુધારો કરવાના પ્રયાસો પર પ્રકાશ પાડ્યો
20 JUN 2026 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તેઓ પહાડપુર ગામની એક શાળાની મુલાકાત લઈને અત્યંત આનંદિત થયા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે રાષ્ટ્રપતિ દ્રૌપદી મુર્મુ શૈક્ષણિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરમાં સુધારો કરવા અને સ્થાનિક યુવાનો માટે તકો સુનિશ્ચિત કરવામાં અગ્રેસર રહ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ (X) પર લખ્યું;
“પહાડપુર ગામની એક શાળાની મુલાકાત લઈને અત્યંત આનંદ થયો. અહીં પણ, રાષ્ટ્રપતિ જી શૈક્ષણિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરમાં સુધારો કરવા અને સ્થાનિક યુવાનો માટે તકો સુનિશ્ચિત કરવામાં અગ્રેસર રહ્યા છે.
@rashtrapatibhvn”

Prime Minister's Office
Prime Minister visits school in Pahadpur village, highlights efforts to improve educational infrastructure
20 JUN 2026 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that he was delighted to visit a school in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that President Droupadi Murmu has been at the forefront of improving educational infrastructure and ensuring opportunities for the local youth.
The Prime Minister wrote on X;
“Was delighted to visit a school in Pahadpur village. Here too, Rashtrapati Ji has been at the forefront of improving educational infrastructure and ensuring opportunities for the local youth.
@rashtrapatibhvn”