ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે નવી દિલ્હીમાં ભારતમાં યુએસના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોર સાથે મુલાકાત કરી
ભારત-યુએસ સુરક્ષા સહયોગને, ખાસ કરીને આતંકવાદ વિરોધી અને માદક દ્રવ્યો વિરોધી ક્ષેત્રે મજબૂત કરવા અંગે વિગતવાર ચર્ચા
પીએમ શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વ હેઠળ, ભારત ભારત-યુએસ વ્યાપક વૈશ્વિક ભાગીદારીને આગળ વધારવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે
18 JUN 2026 3:15PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હીમાં ભારતમાં યુએસના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોર સાથે મુલાકાત કરી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, “આજે નવી દિલ્હીમાં ભારતમાં યુએસના રાજદૂત શ્રી સર્જિયો ગોર સાથે મુલાકાત કરી. સુરક્ષાના ક્ષેત્રમાં, ખાસ કરીને આતંકવાદ વિરોધી અને માદક દ્રવ્યો વિરોધી પ્રવૃત્તિઓમાં ભારત અને યુએસ વચ્ચેના સહયોગને વધુ મજબૂત કરવા અંગે વિગતવાર ચર્ચા થઈ.”
“પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીજીના નેતૃત્વ હેઠળ, ભારત ભારત-યુએસ વ્યાપક વૈશ્વિક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને આગળ વધારવા અને બંને દેશોના લોકોને દ્વિપક્ષીય સંબંધોનો લાભ મળે તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે દ્રઢપણે પ્રતિબદ્ધ છે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah met U.S. Ambassador to India, Mr. Sergio Gor in New Delhi
Detailed discussion on strengthening India-U.S. security cooperation, especially in counter-terrorism and counter-narcotics
Under the leadership of PM Shri Narendra Modi, India is committed to advancing the India-U.S. Comprehensive Global Partnership
18 JUN 2026 3:15PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah met U.S. Ambassador to India Mr. Sergio Gor in New Delhi today.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “ Met U.S. Ambassador to India, Mr. Sergio Gor in New Delhi today. Had a detailed discussion on further strengthening cooperation between India and the U.S. in the area of security, particularly in counter-terrorism and counter-narcotics.”
“Under the leadership of PM Shri Narendra Modi Ji, India is firmly committed to advancing the India–U.S. Comprehensive Global Strategic Partnership and ensuring that the people of both nations benefit from the bilateral relationship”.