பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்லோவாக்கியா வீரர்கள் கல்லறையில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (15.06.2026) பிராட்டிஸ்லாவாவில் உள்ள அறியப்படாத வீரர்களின் கல்லறையில் வீரமரணம் அடைந்த ஸ்லோவாக்கிய வீரர்களுக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, ஸ்லோவாக்கிய பிரதமர் திரு ராபர்ட் ஃபிகோவுடன் இணைந்து, நினைவிடத்தில் மலர்வளையம் வைத்து, இரண்டாம் உலகப் போரின்போது ஸ்லோவாக்கியாவின் விடுதலைக்கு முக்கியப் பங்காற்றிய வீரத் தியாகிகளுக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister lays wreath at the Tomb of the Unknown Soldier
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the fallen soldiers of Slovakia at the Tomb of the Unknown Soldier in Bratislava today.
Prime Minister along with Prime Minister of Slovakia, H.E. Robert Fico laid a wreath at the memorial and paid respects to the brave soldiers pivotal in Slovakia’s liberation during World War II.