ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్లోవేకియాలో అజ్ఞాత సైనికుడి సమాధి వద్ద నివాళులర్పించిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Hyderabad
స్లోవేకియా దేశం కోసం ప్రాణత్యాగం చేసిన వీర సైనికులకు బ్రాటిస్లావాలోని స్మారకం వద్ద ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు నివాళులర్పించారు.
స్లోవేకియా ప్రధానమంత్రి రాబర్ట్ ఫికోతో కలిసి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ స్మారకం వద్ద పుష్పగుచ్ఛం ఉంచి నివాళులర్పించారు. రెండో ప్రపంచ యుద్ధంలో స్లోవేకియా విముక్తి కోసం అమరులైన సైనికులకు గౌరవం ప్రకటించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister lays wreath at the Tomb of the Unknown Soldier
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the fallen soldiers of Slovakia at the Tomb of the Unknown Soldier in Bratislava today.
Prime Minister along with Prime Minister of Slovakia, H.E. Robert Fico laid a wreath at the memorial and paid respects to the brave soldiers pivotal in Slovakia’s liberation during World War II.