पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अज्ञात सैनिकाच्या समाधीवर पुष्पचक्र केले अर्पण
15 JUN 2026 7:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ब्रातिस्लावा येथील 'अज्ञात सैनिकाच्या समाधी'स्थळी स्लोव्हाकियाच्या शहीद सैनिकांना आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी स्लोव्हाकियाचे पंतप्रधान रॉबर्ट फिको यांच्यासह हुतात्मा सैनिकांच्या स्मारकावर पुष्पचक्र अर्पण केले. दुसऱ्या महायुद्धादरम्यान स्लोव्हाकियाच्या मुक्तीसाठी महत्वाची भूमिका बजावणाऱ्या शूर सैनिकांना त्यांनी आदरांजली वाहिली.

Prime Minister's Office
Prime Minister lays wreath at the Tomb of the Unknown Soldier
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the fallen soldiers of Slovakia at the Tomb of the Unknown Soldier in Bratislava today.
Prime Minister along with Prime Minister of Slovakia, H.E. Robert Fico laid a wreath at the memorial and paid respects to the brave soldiers pivotal in Slovakia’s liberation during World War II.