പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026-ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണ ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാം ഘട്ടം) പങ്കെടുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
08 JUN 2026 11:11PM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികർക്ക് ധീരതാ പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ച 2026-ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണ ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാം ഘട്ടം) പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കെടുത്തു.
നമ്മുടെ രാജ്യത്തോടുള്ള അവരുടെ അസാധാരണമായ ധീരതയിലും പ്രതിബദ്ധതയിലും സ്വാർത്ഥരഹിതമായ സേവനത്തിലും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ ധീരരായ സൈനികർക്ക് ധീരതാ പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ച 2026-ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണ ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാം ഘട്ടം) പങ്കെടുത്തു. മാതൃരാജ്യത്തോടുള്ള അവരുടെ അസാധാരണമായ ധീരതയിലും പ്രതിബദ്ധതയിലും സ്വാർത്ഥരഹിതമായ സേവനത്തിലും ഞങ്ങൾ അഭിമാനിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Defence Investiture Ceremony 2026 (Phase-1)
08 JUN 2026 11:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the Defence Investiture Ceremony 2026 (Phase-1) where Gallantry Awards were conferred upon our brave personnel.
The Prime Minister expressed pride in their extraordinary courage, commitment and selfless service to the nation.
The Prime Minister posted on X:
"Attended the Defence Investiture Ceremony 2026 (Phase-1) where Gallantry Awards were conferred upon our brave personnel. We are proud of their extraordinary courage, commitment and selfless service to the nation."