ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 29–31 મે દરમિયાન કર્ણાટક, ગોવા અને કેરળની મુલાકાત લેશે
28 MAY 2026 1:54PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 29 થી 31 મે, 2026 દરમિયાન કર્ણાટક, ગોવા અને કેરળની ત્રણ દિવસીય મુલાકાત લેશે.
29 મેના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ કર્ણાટકના બેંગલુરુમાં આર્ટ ઓફ લિવિંગ ફાઉન્ડેશનના 45 વર્ષ પૂર્ણ થવા નિમિત્તે આયોજિત વૈશ્વિક ઉજવણીમાં હાજરી આપશે. ત્યારપછી તે જ દિવસે, તેઓ કર્ણાટકના દાવણગેરે ખાતે યુનિવર્સિટી બીડીટી કોલેજ ઓફ એન્જિનિયરિંગની પ્લેટિનમ જુબિલી (અમૃત મહોત્સવ) ઉજવણીમાં હાજરી આપશે.
30 મેના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ પણજી ખાતે ગોવાના રાજ્ય સ્થાપના દિવસની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે. ત્યારપછી તે જ દિવસે તેઓ CSIR–નેશનલ ઇન્સ્ટિટ્યુટ ઓફ ઓશનગ્રાફી, ગોવાની મુલાકાત લેશે.
31 મેના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી ક્ષેત્ર ધર્મસ્થળ મંજુનાથ સ્વામી મંદિરની મુલાકાત લેશે. ત્યારબાદ તેઓ કર્ણાટકના બેલ્થંગડી ખાતે સીરી (SIRI) ઇન્ડસ્ટ્રિયલ પાર્કનું ઉદ્ઘાટન કરશે.
ત્યારબાદ તે જ દિવસે, ઉપરાષ્ટ્રપતિ કોટ્ટયામ ખાતે દીપિકા મલયાલમ દૈનિકની 140મી સ્થાપના વર્ષગાંઠની ઉજવણીનું ઉદ્ઘાટન કરવા કેરળની મુલાકાત લેશે. તેઓ સંસદ સભ્ય (રાજ્યસભા) શ્રી સી. સદાનંદન માસ્ટર દ્વારા આયોજિત એક ખાનગી કાર્યક્રમમાં ભાગ લેવા કન્નુરની પણ મુલાકાત લેશે.

Vice President's Secretariat
Vice President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka, Goa and Kerala from May 29–31
28 MAY 2026 1:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a three-day visit to Karnataka, Goa and Kerala from May 29 to 31, 2026.
On May 29, the Vice-President will attend the global celebration marking 45 years of the Art of Living Foundation in Bengaluru, Karnataka. Later in the day, he will attend the Platinum Jubilee celebrations of University BDT College of Engineering at Davangere,Karnataka.
On May 30, the Vice-President will participate in the Statehood Day celebrations of Goa at Panaji. Later in the day he will visit CSIR–National Institute of Oceanography, Goa.
On May 31, the Vice-President will visit the Sri Kshetra Dharmasthala Manjunatha Swamy Temple. He will thereafter inaugurate the SIRI Industrial Park at Belthangady, Karnataka.
Later in the day, the Vice-President will visit Kerala to inaugurate the 140th Foundation Anniversary celebrations of Deepika Malayalam Daily at Kottayam. He will also visit Kannur to participate in a private function organised by Shri C. Sadanandan Master, Member of Parliament (Rajya Sabha )