குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், மே 29 முதல் 31 வரை கர்நாடகா, கோவா, கேரளாவிற்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்
28 MAY 2026 1:54PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், மே 29 முதல் 31, 2026 வரை கர்நாடகா, கோவா, கேரளா ஆகிய மாநிலங்களுக்கு மூன்று நாள் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
மே 29 அன்று, கர்நாடக மாநிலம் பெங்களூருவில் நடைபெறும், 'வாழும் கலை' அறக்கட்டளையின் 45-வது ஆண்டு நிறைவை குறிக்கும் உலக அளவிலான கொண்டாட்டத்தில், குடியரசு துணைத் தலைவர் பங்கேற்கிறார். பின்னர், கர்நாடக மாநிலம் தாவணகெரேயில் அமைந்துள்ள 'யுனிவர்சிட்டி பிடிடி பொறியியல் கல்லூரியின்' பவள விழா கொண்டாட்டங்களில் அவர்பங்கேற்கிறார்.
மே 30 அன்று, கோவா மாநிலம் பனாஜியில் நடைபெறும், கோவா மாநில நிறுவன தினக் கொண்டாட்டங்களில், குடியரசு துணைத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். இதையடுத்து, கோவாவில் அமைந்துள்ள சிஎஸ்ஐஆர் - தேசிய பெருங்கடலியல் நிறுவனத்திற்கு அவர்செல்கிறார்.
மே 31 அன்று, 'ஸ்ரீ க்ஷேத்ர தர்மஸ்தல மஞ்சுநாத சுவாமி கோவிலுக்கு' குடியரசு துணைத் தலைவர் சென்று வழிபடுகிறார். அதனைத் தொடர்ந்து, கர்நாடக மாநிலம் பெல்தங்கடியில் அமைந்துள்ள 'எஸ்ஐஆர்ஐ தொழிற்பூங்காவை' அவர் திறந்து வைக்கிறார்.
பின்னர், கேரள மாநிலம் செல்லும் அவர் கோட்டயத்தில் நடைபெறும் 'தீபிகா மலையாள நாளிதழின்' 140-வது நிறுவன தினக் கொண்டாட்டங்களைத் தொடங்கி வைக்கிறார். மேலும், மாநிலங்களவை உறுப்பினரான திரு சி. சதானந்தன் மாஸ்டர் ஏற்பாடு செய்துள்ள தனியார் நிகழ்ச்சி ஒன்றில் பங்கேற்பதற்காக அவர் கண்ணூருக்கும் செல்கிறார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2266187&reg=3&lang=1

Vice President's Secretariat
Vice President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka, Goa and Kerala from May 29–31
28 MAY 2026 1:54PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a three-day visit to Karnataka, Goa and Kerala from May 29 to 31, 2026.
On May 29, the Vice-President will attend the global celebration marking 45 years of the Art of Living Foundation in Bengaluru, Karnataka. Later in the day, he will attend the Platinum Jubilee celebrations of University BDT College of Engineering at Davangere,Karnataka.
On May 30, the Vice-President will participate in the Statehood Day celebrations of Goa at Panaji. Later in the day he will visit CSIR–National Institute of Oceanography, Goa.
On May 31, the Vice-President will visit the Sri Kshetra Dharmasthala Manjunatha Swamy Temple. He will thereafter inaugurate the SIRI Industrial Park at Belthangady, Karnataka.
Later in the day, the Vice-President will visit Kerala to inaugurate the 140th Foundation Anniversary celebrations of Deepika Malayalam Daily at Kottayam. He will also visit Kannur to participate in a private function organised by Shri C. Sadanandan Master, Member of Parliament (Rajya Sabha )