ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರಿಂದ ಈದ್ - ಉಜ್ - ಜುಹಾ ಮುನ್ನಾದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯ
27 MAY 2026 6:39PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಈದ್-ಉಜ್-ಜುಹಾ ಮುನ್ನಾ ದಿನದಂದು ಸಹ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ, “ಈದ್ – ಉಜ್ - ಜುಹಾ ಅಂಗವಾಗಿ, ದೇಶವಾಸಿಗಳು, ವಿದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ನೆಲೆಸಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಸಹ ನಾಗರಿಕರು ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯರಿಗೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ನಮ್ಮ ಮುಸ್ಲಿಂ ಸಹೋದರ ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ನನ್ನ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಶುಭಾಶಯಗಳು ಮತ್ತು ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು.
ಈ ಹಬ್ಬವು ಭಕ್ತಿ, ತ್ಯಾಗ ಮತ್ತು ನಿಸ್ವಾರ್ಥತೆಯ ಸಂಕೇತವಾಗಿದೆ. ಇದು ಮಾನವೀಯತೆಯ ಸೇವೆಗೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ದುರ್ಬಲರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ನಮಗೆ ಪ್ರೇರಣೆ ನೀಡುತ್ತದೆ.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಪ್ರೀತಿ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯ ಉತ್ತೇಜಿಸುವ ನಮ್ಮ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸೋಣ.”
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೋಡಲು ದಯವಿಟ್ಟು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UZ-ZUHA
27 MAY 2026 6:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu sends her greetings to all fellow citizens on the eve of Eid-Uz-Zuha.
In her message the President has said, “On the occasion of Eid-Uz-Zuha, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens and Indians living abroad, especially to our Muslim brothers and sisters.
This festival symbolizes devotion, sacrifice and selflessness. It inspires us to serve humanity, particularly those who are less privileged.
On this occasion, let us strengthen our resolve to promote love and harmony in society”.
Please click here to see the President's message-