રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઈદ-ઉલ-ઝુહા (બકરી ઈદ) ની પૂર્વસંધ્યાએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિની શુભેચ્છા
27 MAY 2026 6:39PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ ઈદ-ઉલ-ઝુહાની પૂર્વસંધ્યાએ તમામ દેશવાસીઓને પોતાની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પોતાના સંદેશમાં રાષ્ટ્રપતિએ જણાવ્યું છે કે, “ઈદ-ઉલ-ઝુહાના અવસરે, હું તમામ દેશવાસીઓ અને વિદેશમાં વસતા ભારતીયો, ખાસ કરીને અમારા મુસ્લિમ ભાઈ-બહેનોને મારા હૃદયપૂર્વકના અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું.
આ તહેવાર ભક્તિ, ત્યાગ અને નિઃસ્વાર્થ ભાવનાનું પ્રતિક છે. તે આપણને માનવતાની સેવા કરવા, ખાસ કરીને એવા લોકો જેઓ વંચિત છે તેમને મદદ કરવા માટે પ્રેરણા આપે છે.
આ અવસરે, આવો આપણે સમાજમાં પ્રેમ અને સંવાદિતાને પ્રોત્સાહન આપવાના આપણા સંકલ્પને વધુ મજબૂત કરીએ”.
રાષ્ટ્રપતિનો સંદેશ જોવા માટે કૃપા કરીને અહીં ક્લિક કરો-

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF EID-UZ-ZUHA
27 MAY 2026 6:39PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu sends her greetings to all fellow citizens on the eve of Eid-Uz-Zuha.
In her message the President has said, “On the occasion of Eid-Uz-Zuha, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens and Indians living abroad, especially to our Muslim brothers and sisters.
This festival symbolizes devotion, sacrifice and selflessness. It inspires us to serve humanity, particularly those who are less privileged.
On this occasion, let us strengthen our resolve to promote love and harmony in society”.
Please click here to see the President's message-