പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എല്ലാവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വികസനത്തെയും വികസിത ഭാരതത്തിനായുള്ള ദർശനത്തെയും കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
26 MAY 2026 1:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ബഹുമാനപ്പെട്ട ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി.രാധാകൃഷ്ണൻ എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
അമൃത്കാലിലൂടെ ഭാരതം മുന്നോട്ട് കുതിക്കുമ്പോൾ രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള ആളുകൾക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് നാരീശക്തിക്കും യുവാക്കൾക്കും കർഷകർക്കും പ്രയോജനം ചെയ്ത ഗവൺമെന്റിന്റെ വിവിധ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് ലേഖനം പ്രതിപാദിക്കുന്നു.
സ്വാമി വിവേകാനന്ദൻ, തിരുവള്ളുവർ, സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതി എന്നിവരിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട്, 2047-ഓടെ ഒരു വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി എല്ലാവരും ഒന്നിച്ച് പരിശ്രമിക്കാൻ ലേഖനം ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“അമൃത്കാലിലൂടെ ഭാരതം മുന്നോട്ട് കുതിക്കുമ്പോൾ രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള ആളുകൾക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് നാരീശക്തിക്കും യുവാക്കൾക്കും കർഷകർക്കും പ്രയോജനം ചെയ്ത ഗവൺമെന്റിന്റെ വിവിധ പദ്ധതികളെക്കുറിച്ച് ബഹുമാനപ്പെട്ട @VPIndia ശ്രീ @CPR_VP വിശദീകരിക്കുന്നു.
സ്വാമി വിവേകാനന്ദൻ, തിരുവള്ളുവർ, സുബ്രഹ്മണ്യ ഭാരതി എന്നിവരിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട്, 2047-ഓടെ ഒരു വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി എല്ലാവരും ഒന്നിച്ച് പരിശ്രമിക്കാൻ അദ്ദേഹം ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on inclusive development and vision for Viksit Bharat
26 MAY 2026 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by Hon’ble Vice President, Shri C. P. Radhakrishnan.
The article reflects on the government’s initiatives that have benefited people across the country, particularly Nari Shakti, youth and farmers, as Bharat moves ahead during Amrit Kaal. Drawing inspiration from Swami Vivekananda, Thiruvalluvar and Subramania Bharati, it calls upon everyone to strive together to create a Viksit Bharat by 2047.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“As Bharat marches ahead during Amrit Kaal, Hon'ble @VPIndia Thiru @CPR_VP dwells on the government's initiatives that have benefited people across the country, particularly Nari Shakti, youth and farmers.
Drawing inspiration from Swami Vivekananda, Thiruvalluvar and Subramania Bharati, he calls upon everyone to strive together to create a Viksit Bharat by 2047.”