രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി മെയ് 26 മുതൽ 28 വരെ സിക്കിമിൽ സന്ദർശനം നടത്തും
25 MAY 2026 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു 2026 മെയ് 26 മുതൽ 28 വരെ സിക്കിം സന്ദർശിക്കും.
മെയ് 26 ന് രാഷ്ട്രപതി ഗാങ്‌ടോക്കിലെ നംഗ്യാൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ടിബറ്റോളജി സന്ദർശിക്കും.
മെയ് 27 ന് രാഷ്ട്രപതി നാഥു ലാ പാസ് സന്ദർശിക്കും. അതേ ദിവസം ഗാങ്‌ടോക്കിലെ സിക്കിം സർവകലാശാലയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിലും അവർ സംബന്ധിക്കും.
മെയ് 28 ന് ഗാങ്‌ടോക്കിൽ വെച്ച് രാഷ്ട്രപതി സിക്കിം പോലീസിന് 'ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിയുടെ പോലീസ് കളർ ('പ്രസിഡന്റ്‌സ് പോലീസ് കളർ') പുരസ്‌കാരം സമ്മാനിക്കും.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT SIKKIM FROM MAY 26 TO 28
25 MAY 2026 7:10PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Sikkim from May 26 to 28, 2026.
On May 26, the President will visit Namgyal Institute of Tibetology at Gangtok.
On May 27, the President will visit Nathu La Pass. On the same day, she will also grace the convocation ceremony of Sikkim University at Gangtok.
On May 28, the President will present the President of India’s Police Colour to the Sikkim Police at Gangtok.