குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
மறைந்த உத்தராகண்ட் முன்னாள் முதலமைச்சர் மேஜர் ஜெனரல் பி சி கந்தூரிக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் டேராடூனில் மரியாதை செலுத்தினார்
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் முன்னாள் முதலமைச்சரும், முன்னாள் மத்திய அமைச்சருமான மறைந்த மேஜர் ஜெனரல் பி சி கந்தூரிக்கு டேராடூனில் உள்ள அவரது இல்லத்தில் குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் இன்று (20.05.2026) மரியாதை செலுத்தினார்.
தமது வாழ்க்கையை நாட்டிற்கும் மக்களுக்கும் சேவையாற்றுவதற்கு அர்ப்பணித்த மேஜர் ஜெனரல் கந்தூரி, சிறந்த தலைவராகவும், புகழ்பெற்ற ராணுவ வீரராகவும் அனுபவமிக்க நிர்வாகியாகவும் நினைவுகூரப்படுவார் என்று குடியரசு துணைத்தலைவர் தெரிவித்துள்ளார்.
மேலும் இந்தியாவின் சாலை உள்கட்டமைப்பை வலுப்படுத்துவது மற்றும் போக்குவரத்தை மேம்படுத்துவது ஆகியவற்றில் மேஜர் ஜெனரல் கந்தூரியின் பங்களிப்பு, நாட்டின் வளர்ச்சிப் பயணத்தில் ஒரு நீடித்த மரபின் அடையாளமாகத் திகழ்கிறது என்று குடியரசு துணைத்தலைவர் கூறியுள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President pays tributes to former Union Minister and former Uttarakhand Chief Minister Major General B. C. Khanduri Ji in Dehradun
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan today paid heartfelt tributes to former Union Minister and former Chief Minister of Uttarakhand, Major General B. C. Khanduri Ji, at his residence in Dehradun.
Paying homage to the departed leader, the Vice-President said that Major General Khanduri would be remembered as an extraordinary leader, a distinguished soldier and a veteran administrator who devoted his life to the service of the nation and its people.
The Vice-President further stated that Major General Khanduri’s contribution towards improving connectivity and strengthening India’s road infrastructure remains a lasting legacy in the country’s development journey.