ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિએ પૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી અને ઉત્તરાખંડના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી મેજર જનરલ બી. સી. ખંડુરીજીને દેહરાદૂન ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણને આજે પૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી અને ઉત્તરાખંડના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી મેજર જનરલ બી. સી. ખંડુરીજીને દેહરાદૂન ખાતે તેમના નિવાસસ્થાને હૃદયપૂર્વક શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
સ્વર્ગસ્થ નેતાને શ્રદ્ધાંજલિ આપતા, ઉપરાષ્ટ્રપતિએ કહ્યું કે મેજર જનરલ ખંડુરીને એક અસાધારણ નેતા, એક પ્રતિષ્ઠિત સૈનિક અને એક અનુભવી પ્રશાસક તરીકે યાદ કરવામાં આવશે જેમણે પોતાનું જીવન રાષ્ટ્ર અને તેના લોકોની સેવામાં સમર્પિત કર્યું.
ઉપરાષ્ટ્રપતિએ વધુમાં જણાવ્યું કે કનેક્ટિવિટી સુધારવા અને ભારતના રોડ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને મજબૂત બનાવવામાં મેજર જનરલ ખંડુરીએ આપેલું યોગદાન દેશની વિકાસ યાત્રામાં કાયમી વારસો રહ્યું છે.

Vice President's Secretariat
Vice-President pays tributes to former Union Minister and former Uttarakhand Chief Minister Major General B. C. Khanduri Ji in Dehradun
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan today paid heartfelt tributes to former Union Minister and former Chief Minister of Uttarakhand, Major General B. C. Khanduri Ji, at his residence in Dehradun.
Paying homage to the departed leader, the Vice-President said that Major General Khanduri would be remembered as an extraordinary leader, a distinguished soldier and a veteran administrator who devoted his life to the service of the nation and its people.
The Vice-President further stated that Major General Khanduri’s contribution towards improving connectivity and strengthening India’s road infrastructure remains a lasting legacy in the country’s development journey.