ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയും ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രിയുമായ മേജർ ജനറൽ ബി.സി. ഖണ്ഡൂരിക്ക് ഉപരാഷ്ട്രപതി ഡെറാഡൂണിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ഇന്ന് മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രിയും ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രിയുമായ മേജർ ജനറൽ ബി.സി. ഖണ്ഡൂരിക്ക് ഡെറാഡൂണിലെ വസതിയിൽ ഹൃദയംഗമമായ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
അന്തരിച്ച നേതാവിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചുകൊണ്ട്, മേജർ ജനറൽ ഖണ്ഡൂരിയെ അസാധാരണ നേതാവായും വിശിഷ്ട സൈനികനായും രാഷ്ട്രത്തിനും ജനങ്ങളുടെയും സേവനത്തിനായി ജീവിതം സമർപ്പിച്ച മുതിർന്ന ഭരണാധികാരിയായും രാജ്യമെന്നും ഓർമ്മിക്കുമെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി പറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യയുടെ റോഡ് അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും മേജർ ജനറൽ ഖണ്ഡൂരിയുടെ സംഭാവന രാജ്യത്തിന്റെ വികസന യാത്രയിൽ എന്നും നിലനിൽക്കുന്ന ഒരു പാരമ്പര്യമാണെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി പറഞ്ഞു.

Vice President's Secretariat
Vice-President pays tributes to former Union Minister and former Uttarakhand Chief Minister Major General B. C. Khanduri Ji in Dehradun
20 MAY 2026 11:27AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan today paid heartfelt tributes to former Union Minister and former Chief Minister of Uttarakhand, Major General B. C. Khanduri Ji, at his residence in Dehradun.
Paying homage to the departed leader, the Vice-President said that Major General Khanduri would be remembered as an extraordinary leader, a distinguished soldier and a veteran administrator who devoted his life to the service of the nation and its people.
The Vice-President further stated that Major General Khanduri’s contribution towards improving connectivity and strengthening India’s road infrastructure remains a lasting legacy in the country’s development journey.