ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో రష్యా విదేశాంగ మంత్రి భేటీ
డిసెంబర్ 2025లో ఇరు నేతల సమావేశం తర్వాత ద్వైపాక్షిక సహకారంలో సాధించిన పురోగతిని ప్రదానమంత్రికి వివరించిన విదేశాంగ మంత్రి లావ్రోవ్
ఉక్రెయిన్, పశ్చిమాసియా పరిస్థితులుసహా పరస్పర ఆసక్తి కలిగిన ప్రాంతీయ, ప్రపంచ సమస్యలపై విదేశాంగ మంత్రి లావ్రోవ్, ప్రధానమంత్రి చర్యలు
సంప్రదింపులు, దౌత్యానికి భారత్‌ స్థిరమైన వైఖరిని పునరుద్ఘాటించిన ప్రధానమంత్రి
అధ్యక్షుడు పుతిన్‌కు హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
14 MAY 2026 4:42PM by PIB Hyderabad
రష్యా విదేశాంగ మంత్రి శ్రీ సెర్గీ లావ్రోవ్ నేడు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో భేటీ అయ్యారు.
డిసెంబర్ 2025లో 23వ భారత్-రష్యా వార్షిక శిఖరాగ్ర సమావేశం సందర్భంగా ఇరు దేశాల నేతల మధ్య జరిగిన సమావేశం తర్వాత ద్వైపాక్షిక సహకారంలో సాధించిన పురోగతి గురించి విదేశాంగ మంత్రి లావ్రోవ్ ప్రధానమంత్రికి వివరించారు.
ఉక్రెయిన్, పశ్చిమాసియాలోని పరిస్థితులతో సహా పరస్పర ఆసక్తి ఉన్న వివిధ ప్రాంతీయ, ప్రపంచ సమస్యలపై విదేశాంగ మంత్రి లావ్రోవ్, ప్రధానమంత్రి తమ అభిప్రాయాలను పంచుకున్నారు.
సమస్యల పరిష్కారానికి చర్చలు, దౌత్యమే సరైన మార్గమని భారత్‌ స్థిరమైన వైఖరిని ప్రధానమంత్రి ఈ సందర్భంగా పునరుద్ఘాటించారు.
అధ్యక్షుడు పుతిన్‌కు తన హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలియజేయాలని విదేశాంగ మంత్రి లావ్రోవ్‌ను ప్రధానమంత్రి కోరారు.

Prime Minister's Office
Russia’s Foreign Minister calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
FM Lavrov briefs PM on the progress achieved in bilateral cooperation since the meeting of the two leaders in December 2025
FM Lavrov and PM discuss regional and global issues of mutual interest, including the situation in Ukraine and West Asia
PM reiterates India’s consistent stand in favour of dialogue and diplomacy
PM conveys his warm greetings to President Putin
14 MAY 2026 4:42PM by PIB Delhi
The Foreign Minister of the Russian Federation, H.E. Mr. Sergei Lavrov, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Foreign Minister Lavrov briefed the Prime Minister on the progress achieved in bilateral cooperation since the meeting of the two leaders in December 2025 for the 23rd India-Russia Annual Summit.
Foreign Minister Lavrov and PM exchanged views on various regional and global issues of mutual interest, including the situation in Ukraine and West Asia.
Prime Minister reiterated India’s consistent stand in of dialogue and diplomacy as the best way forward.
Prime Minister requested Foreign Minister Lavrov to convey his warm greetings to President Putin.