ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రిగా శ్రీ సి. జోసెఫ్ విజయ్ పదవీ ప్రమాణం.. అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
10 MAY 2026 11:10AM by PIB Hyderabad
తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రిగా శ్రీ సి. జోసెఫ్ విజయ్ ఈ రోజు పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనను అభినందించారు.
ఆయన నూతన పదవీకాలం ఫలప్రదం కావాలంటూ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. తమిళనాడు ప్రజల సంక్షేమం, అభివృద్ధి కోసం రాష్ట్ర ప్రభుత్వంతో కలిసి పనిచేయాలన్న కేంద్ర ప్రభుత్వ నిబద్ధతను ప్రధాని పునరుద్ఘాటించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి పొందుపరుస్తూ:
‘‘తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రిగా శ్రీ సి. జోసెఫ్ విజయ్ పదవీప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భంగా ఆయనకు అభినందనలు. ఆయన పదవీకాలం సఫలం కావాలని ఆశిస్తూ శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను. ప్రజల జీవితాలను మెరుగు పరచడానికి కేంద్ర ప్రభుత్వం ఇక ముందు కూడా తమిళనాడు ప్రభుత్వంతో కలిసి పనిచేస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Thiru C. Joseph Vijay on taking oath as Tamil Nadu Chief Minister
10 MAY 2026 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Thiru C. Joseph Vijay on taking oath as the Chief Minister of Tamil Nadu.
The Prime Minister also conveyed his best wishes for the new tenure and reaffirmed the commitment of the Central Government to work together with the Government of Tamil Nadu for the welfare and development of the people of the state.
The Prime Minister wrote on X;
“Congratulations to Thiru C. Joseph Vijay on taking oath as Tamil Nadu Chief Minister. Best wishes for his tenure ahead. The Central Government will keep working with the Tamil Nadu Government to improve the lives of people.
@TVKVijayHQ”