ગૃહ મંત્રાલય
ઓપરેશન સિંદૂરની પ્રથમ વર્ષગાંઠ પર, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સશસ્ત્ર દળોની અતુલનીય વીરતાને સલામ કરી
'ઓપરેશન સિંદૂર' ભારતનું એક યુગપ્રવર્તક મિશન છે, જે આપણા દુશ્મનોને આપણા સશસ્ત્ર દળોની અચૂક પ્રહાર શક્તિની હંમેશા યાદ અપાવતું રહેશે
સશસ્ત્ર દળોની ચોક્કસ પ્રહાર શક્તિ, એજન્સીઓ દ્વારા આપવામાં આવેલ ગુપ્ત માહિતી અને મક્કમ રાજકીય ઇચ્છાશક્તિ સાથે મળીને સરહદ પારના આતંકવાદી ઠેકાણાઓનો સંપૂર્ણ નાશ કર્યો
આ દિવસ આપણા દુશ્મનોને એ ભયાનક સંદેશ આપતો રહેશે કે તેઓ ગમે ત્યાં છુપાઈ જાય, તેઓ બચી શકશે નહીં
તેઓ હંમેશા આપણી નજરમાં છે અને આપણી મારક ક્ષમતાના પ્રચંડ પ્રકોપ હેઠળ છે
07 MAY 2026 10:30AM by PIB Ahmedabad
ઓપરેશન સિંદૂરની પ્રથમ વર્ષગાંઠ પર, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સશસ્ત્ર દળોની અતુલનીય વીરતાને સલામ કરી અને કહ્યું કે ઓપરેશન સિંદૂર એ ભારતનું એક યુગપ્રવર્તક મિશન છે જે આપણા દુશ્મનોને આપણા સશસ્ત્ર દળોની અચૂક પ્રહાર શક્તિની હંમેશા યાદ અપાવતું રહેશે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ કહ્યું, “ઓપરેશન સિંદૂર ભારતનું એક યુગપ્રવર્તક મિશન છે જે આપણા દુશ્મનોને આપણા સશસ્ત્ર દળોની અચૂક પ્રહાર શક્તિની હંમેશા યાદ અપાવશે. ઇતિહાસ તેને આપણા સશસ્ત્ર દળોની સચોટ પ્રહાર શક્તિ, આપણી એજન્સીઓની ઝીણવટભરી જાણકારી અને મક્કમ રાજકીય ઇચ્છાશક્તિ તરીકે યાદ રાખશે જે પહલગામમાં આપણા નાગરિકો પર દુષ્ટ છાયા નાખવાની હિંમત કરનાર સરહદ પારના આતંકના દરેક સરનામાંને નષ્ટ કરવા માટે એક થઈને ઉભરી આવી હતી. આ દિવસ આપણા દુશ્મનોને એ ભયાનક સંદેશ આપતો રહેશે કે તેઓ ગમે ત્યાં છુપાઈ જાય, તેઓ બચી શકશે નહીં. તેઓ હંમેશા આપણી નજરમાં છે અને આપણી મારક ક્ષણતાના પ્રચંડ પ્રકોપ હેઠળ છે. આ દિવસે, હું આપણા દળોની અતુલનીય વીરતાને સલામ કરું છું.”

Ministry of Home Affairs
On the first anniversary of Operation Sindoor, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah salutes the unparalleled valour of armed forces
'Operation Sindoor' stands as a epochal mission of India, which will always remind our enemies of the infallible striking power of our armed forces
The precise striking power of the armed forces, meticulous intelligence inputs from agencies, and resolute political will came together to completely destroy terror bases across the border
This day will continue to bring the dreadful message to our enemies that no matter where they hide, they cannot escape
They are always within our sight and the fierce wrath of our firepower
07 MAY 2026 10:30AM by PIB Delhi
On the first anniversary of Operation Sindoor, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah saluted the unparalleled valour of armed forces and said that Operation Sindoor stands as an epochal mission of India that will always remind our enemies of the infallible striking power of our armed forces.
In a post on X, Union Home Minister said, “Operation Sindoor stands as an epochal mission of India that will always remind our enemies of the infallible striking power of our armed forces. History will remember it as the day of the precise striking power of our armed forces, meticulous intelligence of our agencies, and resolute political will rising together as one to destroy each and every address of terror across the border that dared to cast an evil shadow on our citizens at Pahalgam. This day will continue to bring the dreadful message to our enemies that no matter where they hide, they cannot escape. They are always within our sight and the fierce wrath of our firepower. On this day, I salute the unparalleled valour of our forces.”