Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Heads of Missions Conference in New Delhi
30 APR 2026 10:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the Heads of Missions Conference in New Delhi.
The Prime Minister noted that extensive discussions were held on strengthening India’s global engagement through advancing trade, technology, and strategic partnerships, while also deepening the connection with the Indian diaspora.
The Prime Minister posted on X:
"Attended the Heads of Missions Conference in New Delhi. We had extensive discussions on strengthening India’s global engagement through advancing trade, technology and strategic partnerships, while deepening the connect with our diaspora."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూఢిల్లీలో రాయబార కార్యాలయాధిపతుల సమావేశంలో పాల్గొన్న ప్రధానమంత్రి
30 APR 2026 10:42PM by PIB Hyderabad
న్యూఢిల్లీలో ఇవాళ నిర్వహిస్తున్న రాయబార కార్యాలయాధిపతుల సమావేశంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాల్గొన్నారు. ఇందులో భాగంగా- వాణిజ్యం, సాంకేతికత, వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాల పెంపు ద్వారా ప్రపంచంతో భారత్‌ భాగస్వామ్యాన్ని బలోపేతం చేయడం సహా ప్రవాస భారతీయులతో సంబంధాల పెంపుపైనా విస్తృతంగా చర్చించినట్లు ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“న్యూఢిల్లీలో ఈ రోజు రాయబార కార్యాలయాధిపతుల సమావేశంలో పాల్గొన్నాను. ఈ సందర్భంగా వాణిజ్యం, సాంకేతికత, వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాల పెంపు ద్వారా ప్రపంచ దేశాలతో భారత్‌ భాగస్వామ్యాన్ని బలోపేతం చేయడంపై సమగ్రంగా చర్చించాం. అంతేకాకుండా ప్రవాస భారతీయులతో సంబంధాల విస్తృతిపైనా మేం చర్చించాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.