Prime Minister's Office
Prime Minister attends the Heads of Missions Conference in New Delhi
30 APR 2026 10:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today attended the Heads of Missions Conference in New Delhi.
The Prime Minister noted that extensive discussions were held on strengthening India’s global engagement through advancing trade, technology, and strategic partnerships, while also deepening the connection with the Indian diaspora.
The Prime Minister posted on X:
"Attended the Heads of Missions Conference in New Delhi. We had extensive discussions on strengthening India’s global engagement through advancing trade, technology and strategic partnerships, while deepening the connect with our diaspora."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ന്യൂഡൽഹിയിൽ നടന്ന ഹെഡ്സ് ഓഫ് മിഷൻസ് സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
30 APR 2026 10:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ നടന്ന ഹെഡ്സ് ഓഫ് മിഷൻസ് സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തു.
വ്യാപാരം, സാങ്കേതികവിദ്യ, തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം എന്നിവ മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിലൂടെ ഇന്ത്യയുടെ ആഗോള ഇടപെടലുകൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഒപ്പം ഇന്ത്യൻ പ്രവാസികളുമായുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും വിപുലമായ ചർച്ചകൾ നടന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ന്യൂഡൽഹിയിൽ നടന്ന ഹെഡ്സ് ഓഫ് മിഷൻസ് സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തു. വ്യാപാരം, സാങ്കേതികവിദ്യ, തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം എന്നിവയിലൂടെ ഇന്ത്യയുടെ ആഗോള ഇടപെടലുകൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചും പ്രവാസികളുമായുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും ഞങ്ങൾ വിപുലമായ ചർച്ചകൾ നടത്തി."