ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 25 એપ્રિલ, 2026ના રોજ રાજસ્થાનની મુલાકાત લેશે
24 APR 2026 3:13PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 25 એપ્રિલ, 2026ના રોજ રાજસ્થાનના જયપુરની મુલાકાત લેશે.
મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ રાજસ્થાન યુનિવર્સિટીના 35મા પદવીદાન સમારોહમાં હાજરી આપશે. તેઓ જયપુરના ભગવાન મહાવીર કેન્સર હોસ્પિટલ અને રિસર્ચ સેન્ટર દ્વારા આયોજિત 23માં કેન્સર સર્વાઈવર્સ ડે માં પણ હાજરી આપશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Rajasthan on April 25, 2026
24 APR 2026 3:13PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Jaipur on April 25, 2026.
During the visit, the Vice-President will attend the 35th Convocation of the University of Rajasthan. He will also attend the 23rd Cancer Survivors’ Day, organised by Bhagwan Mahaveer Cancer Hospital and Research Centre, Jaipur.