Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Rajasthan on April 25, 2026
24 APR 2026 3:13PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Jaipur on April 25, 2026.
During the visit, the Vice-President will attend the 35th Convocation of the University of Rajasthan. He will also attend the 23rd Cancer Survivors’ Day, organised by Bhagwan Mahaveer Cancer Hospital and Research Centre, Jaipur.

ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
2026 ఏప్రిల్ 25న రాజస్థాన్‌లో ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సి. పి. రాధాకృష్ణన్ పర్యటన
24 APR 2026 3:13PM by PIB Hyderabad
భారత ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సి. పి. రాధాకృష్ణన్ 2026 ఏప్రిల్ 25న జైపూర్‌లో పర్యటించనున్నారు.
ఈ పర్యటన సందర్భంగా.. రాజస్థాన్ విశ్వవిద్యాలయ 35వ స్నాతకోత్సవానికి ఉపరాష్ట్రపతి హాజరవుతారు. జైపూర్‌లోని భగవాన్ మహావీర్ క్యాన్సర్ ఆస్పత్రి, పరిశోధన కేంద్రం నిర్వహించే 23వ క్యాన్సర్ విజేతల దినోత్సవానికి (క్యాన్సర్ సర్వైవర్స్ డే) కూడా ఆయన హాజరవుతారు.