पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातच्या वलसाड इथे झालेल्या अपघातात बळी गेलेल्यांप्रती पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
22 APR 2026 9:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 एप्रिल 2026
गुजरातच्या वलसाड इथे झालेल्या अपघातात मृत्यूमुखी पडलेल्यांप्रती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केलं आहे. या दु:खद घटनेत, ज्यांनी आपले प्राण गमावले, त्यांच्या कुटुंबियांप्रती त्यांनी शोकभावना व्यक्त केली आहे. तसेच, जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे यासाठी त्यांनी प्रार्थनाही केली आहे.
एक्स वर पंतप्रधान लिहितात:
“गुजरातच्या वलसाड येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीचे वृत्त दु:खद आहे. अशा दु:खद प्रसंगी, आपल्या माणसांना गमावलेल्या कुटुंबियाप्रती माझ्या शोकसंवेदना आहेत. जखमींना लवकर बरे वाटावे अशी प्रार्थना! PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a mishap in Valsad, Gujarat
22 APR 2026 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister expressed grief over the loss of lives in a mishap at Valsad district of Gujarat. Extending his heartfelt condolences to the families who lost their loved ones in the tragic incident, the Prime Minister also prayed for the swift recovery of those injured.
The Prime Minister posted on X:
“The loss of lives due to a mishap in Valsad, Gujarat, is saddening. My thoughts are with the bereaved families in this hour of grief. Praying for the swift recovery of the injured: PM @narendramodi”