પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વલસાડ, ગુજરાતમાં થયેલી દુર્ઘટનામાં જાનહાનિ પર પ્રધાનમંત્રીએ શોક વ્યક્ત કર્યો
22 APR 2026 8:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના વલસાડ જિલ્લામાં થયેલી એક દુર્ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યું છે. આ દુઃખદ ઘટનામાં જે પરિવારોએ પોતાના સ્વજનો ગુમાવ્યા છે તેમના પ્રત્યે પોતાની હૃદયપૂર્વકની સંવેદના વ્યક્ત કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ઇજાગ્રસ્તો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તે માટે પણ પ્રાર્થના કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ગુજરાતના વલસાડમાં એક દુર્ઘટનાને કારણે થયેલી જાનહાનિ દુઃખદ છે. દુઃખની આ ઘડીમાં મારી સંવેદનાઓ શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. ઇજાગ્રસ્તો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તેવી પ્રાર્થના: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a mishap in Valsad, Gujarat
22 APR 2026 8:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister expressed grief over the loss of lives in a mishap at Valsad district of Gujarat. Extending his heartfelt condolences to the families who lost their loved ones in the tragic incident, the Prime Minister also prayed for the swift recovery of those injured.
The Prime Minister posted on X:
“The loss of lives due to a mishap in Valsad, Gujarat, is saddening. My thoughts are with the bereaved families in this hour of grief. Praying for the swift recovery of the injured: PM @narendramodi”