പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി.രാധാകൃഷ്ണനുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് പുത്താണ്ട് ആശംസകൾ നേർന്നു
14 APR 2026 10:35AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യൻ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി.രാധാകൃഷ്ണനുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും പുത്താണ്ടിന്റെ സവിശേഷ വേളയിൽ ആശംസകൾ അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു.
വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം ആരോഗ്യവും സന്തോഷവും നിറഞ്ഞതാകട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രാർത്ഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
“ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി.രാധാകൃഷ്ണൻ ജിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും പുത്താണ്ടിന്റെ സവിശേഷ വേളയിൽ ആശംസകൾ അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു. വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം ആരോഗ്യവും സന്തോഷവും നിറഞ്ഞതാകട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.
@VPIndia
@CPR_VP”

Prime Minister's Office
Prime Minister calls on Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan
PM conveys Puthandu greetings to hom
14 APR 2026 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, called on the Vice President of India, Thiru C. P. Radhakrishnan, and conveyed greetings on the special occasion of Puthandu.
The Prime Minister prayed for a wonderful year ahead, filled with good health and happiness.
The Prime Minister wrote on X;
“Called on Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji and conveyed greetings on the special occasion of Puthandu. Praying for a wonderful year ahead, filled with good health and happiness.
@VPIndia
@CPR_VP”