પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણન સાથે મુલાકાત કરી
પ્રધાનમંત્રીએ ઘરે પુથંડુની શુભેચ્છા પાઠવી
14 APR 2026 10:35AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણનને મળ્યા અને 'પુથંડુ' ના ખાસ પ્રસંગે શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમને આવનારું વર્ષ સારા સ્વાસ્થ્ય અને ખુશીઓથી ભરેલું રહે તેવી શુભેચ્છા પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર લખ્યું:
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણનજી સાથે મુલાકાત કરી અને પુથંડુના ખાસ પ્રસંગે તેમને શુભેચ્છા પાઠવી. હું તેમને આવનારું વર્ષ સારા સ્વાસ્થ્ય અને ખુશીઓથી ભરેલું રહે તેવી શુભેચ્છા પાઠવું છું.
@VPIndia
@CPR_VP
SM/BS/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister calls on Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan
PM conveys Puthandu greetings to hom
14 APR 2026 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, called on the Vice President of India, Thiru C. P. Radhakrishnan, and conveyed greetings on the special occasion of Puthandu.
The Prime Minister prayed for a wonderful year ahead, filled with good health and happiness.
The Prime Minister wrote on X;
“Called on Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji and conveyed greetings on the special occasion of Puthandu. Praying for a wonderful year ahead, filled with good health and happiness.
@VPIndia
@CPR_VP”