ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పంజాబ్‌లోని ఫతేగర్ సాహిబ్ జిల్లాలో జరిగిన దుర్ఘటనపై విచారం వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
15 APR 2026 11:15AM by PIB Hyderabad
పంజాబ్‌లోని ఫతేగర్ సాహిబ్ జిల్లాలో జరిగిన దుర్ఘటన పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ ఘటన తనను ఎంతగానో బాధించిందని ప్రధాని అన్నారు. తమ ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి సానుభూతి తెలియజేశారు. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం చేసిన పోస్టు:
‘‘పంజాబ్‌లోని ఫతేఘర్ సాహిబ్ జిల్లాలో జరిగిన దుర్ఘటన గురించి విని చాలా బాధపడ్డాను. ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab
15 APR 2026 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab.
The Prime Minister said he was pained to hear about the incident. He extended his condolences to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of those injured.
The Prime Minister’s Office said in X post;
“Pained to hear about the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab. I extend my condolences to those who have lost their loved ones. Praying for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”