પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પંજાબના ફતેહગઢ સાહિબ જિલ્લામાં થયેલા અકસ્માત પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યું
15 APR 2026 11:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પંજાબના ફતેહગઢ સાહિબ જિલ્લામાં થયેલા અકસ્માત પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેમને આ ઘટના વિશે સાંભળીને ખૂબ દુઃખ થયું છે. પોતાના પ્રિયજનોને ગુમાવનારાઓ પ્રત્યે પ્રધાનમંત્રીએ સંવેદના વ્યક્ત કરી છે અને ઘાયલોના ઝડપી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના કરી.
'X' પરની એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે કહ્યું:
"પંજાબના ફતેહગઢ સાહિબ જિલ્લામાં થયેલા અકસ્માત વિશે સાંભળીને ખૂબ દુઃખ થયું છે. જે લોકોએ પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે તેમના પ્રત્યે હું સંવેદના વ્યક્ત કરું છું. ઘાયલોના ઝડપથી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના કરું છું: પ્રધાનમંત્રી @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab
15 APR 2026 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep sorrow over the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab.
The Prime Minister said he was pained to hear about the incident. He extended his condolences to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of those injured.
The Prime Minister’s Office said in X post;
“Pained to hear about the mishap in Fatehgarh Sahib district, Punjab. I extend my condolences to those who have lost their loved ones. Praying for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”