ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, મહિલા અનામત બિલ સમયની જરૂરિયાત છે
મોદી સરકાર મહિલા અનામત બિલ લાવવા અને તેનો અમલ કરવા માટે સંકલ્પબદ્ધ છે
નીતિ નિર્ધારણમાં યોગદાન આપવું અને રાષ્ટ્રને સશક્ત બનાવવું એ આપણી નારી શક્તિનો સાચો અધિકાર છે
આ એક એવું પરિવર્તન છે જે ચોક્કસપણે સારા માટે, વિલંબ કર્યા વિના થવું જોઈએ
મને આશા છે કે દરેક વ્યક્તિ આગળ આવશે અને આ ઐતિહાસિક પગલાને સમર્થન આપશે
14 APR 2026 4:41PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું છે કે મહિલા અનામત બિલ સમયની જરૂરિયાત છે અને મોદી સરકાર આ કાયદો લાવવા અને અમલમાં મૂકવા માટે સંકલ્પબદ્ધ છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “મહિલા અનામત બિલ સમયની જરૂરિયાત છે. નીતિ નિર્ધારણમાં યોગદાન આપવું અને રાષ્ટ્રને સશક્ત બનાવવું એ આપણી નારી શક્તિનો સાચો અધિકાર છે. મોદી સરકાર આ કાયદો લાવવા અને અમલમાં મૂકવા માટે સંકલ્પબદ્ધ છે. આ એક એવું પરિવર્તન છે જે ચોક્કસપણે સારા માટે, વિલંબ કર્યા વિના થવું જોઈએ. મને આશા છે કે દરેક વ્યક્તિ આગળ આવશે અને આ ઐતિહાસિક પગલાને સમર્થન આપશે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah says, Women's Reservation Bill is the need of the hour
The Modi government is resolved to bring and implement Women's Reservation Bill
This is the rightful due of our Nari Shakti to contribute to policymaking and empower the nation
This is a change that should certainly take place for the better, without delay
I hope everyone will step forward and support this historic move
14 APR 2026 4:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, has said that the Women's Reservation Bill is the need of the hour and the Modi government is resolved to bring and implement this legislation.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Women's Reservation Bill is the need of the hour. This is the rightful due of our Nari Shakti to contribute to policymaking and empower the nation. The Modi government is resolved to bring and implement this legislation. This is a change that should certainly take place for the better, without delay. I hope everyone will step forward and support this historic move.”