ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత ప్రధాని మోదీతో రష్యా మొదటి ఉప ప్రధాని డెనిస్ మంతురోవ్‌ భేటీ
వాణిజ్యం, ఎరువులు, అనుసంధానం, ప్రజా సంబంధాల్లో పురోగతిని భారత ప్రధానికి వివరించిన రష్యా మొదటి ఉప ప్రధాని
2025 డిసెంబరులో రష్యా అధ్యక్షుడు పుతిన్ విజయవంతమైన భారత పర్యటనను గుర్తు చేసుకున్న శ్రీ మోదీ
శిఖరాగ్ర సదస్సులో తీసుకున్న నిర్ణయాల అమలు దిశగా నిరంతర కృషి పట్ల సంతృప్తి వ్యక్తం చేసిన భారత ప్రధాని
రష్యా అధ్యక్షుడు పుతిన్‌కు ఆత్మీయ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన భారత ప్రధాని
02 APR 2026 7:21PM by PIB Hyderabad
గౌరవ రష్యా మొదటి ఉప ప్రధానమంత్రి డెనిస్ మంతురోవ్.. ఈ రోజు భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని కలిశారు.
వాణిజ్య - ఆర్థిక భాగస్వామ్యం, ఎరువులు, అనుసంధానం, ప్రజా సంబంధాలు సహా.. ఇరుపక్షాలకు ప్రయోజనకరమైన వివిధ రంగాల్లో సహకారంతో సాధించిన పురోగతిని రష్యా మొదటి ఉప ప్రధానమంత్రి మంతురోవ్ భారత ప్రధానమంత్రికి వివరించారు.
2025 డిసెంబరులో 23వ భారత్ - రష్యా వార్షిక శిఖరాగ్ర సదస్సు సందర్భంగా, ఆ దేశ అధ్యక్షుడు పుతిన్ భారత్‌లో విజయవంతంగా పర్యటించిన సందర్భాన్ని భారత ప్రధానమంత్రి ఈ సందర్భంగా గుర్తు చేసుకున్నారు.
భారత్ - రష్యా ప్రత్యేక, విశేష వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేయడం లక్ష్యంగా.. వార్షిక శిఖరాగ్ర సదస్సులో తీసుకున్న నిర్ణయాల అమలు దిశగా ఇరుపక్షాల నిరంతర కృషి పట్ల శ్రీ మోదీ సంతృప్తి వ్యక్తం చేశారు.
రష్యా అధ్యక్షుడు పుతిన్‌కు ఆత్మీయ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన శ్రీ మోదీ.. ఇరు దేశాల మధ్య నిరంతర చర్చలు ఇకముందూ ఇలాగే కొనసాగాలని ఆకాంక్షిస్తున్నట్టు పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
First Deputy PM of Russia Denis Manturov calls on PM Modi
First Deputy PM Manturov briefs PM on progress in trade, fertilizers, connectivity and people-to-people ties
PM recalls the successful visit of President Putin to India in December 2025
PM expresses satisfaction at the sustained efforts towards implementation of the Summit outcomes
PM extends warm greetings to President Putin
02 APR 2026 7:21PM by PIB Delhi
The First Deputy Prime Minister of the Russian Federation, H.E. Denis Manturov, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
First Deputy PM Manturov briefed PM on the progress in various areas of mutually beneficial cooperation, including trade and economic partnership, fertilizers, connectivity and people-to-people ties.
PM recalled the successful visit of President Putin to India in December 2025 for the 23rd India-Russia Annual Summit.
He expressed satisfaction at the sustained efforts being made by both sides towards implementation of the outcomes from the Annual Summit, aimed at further strengthening the India- Russia Special and Privileged Strategic Partnership.
PM extended warm greetings to President Putin and said that he looked forward to their continued exchanges.