પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રશિયાના પ્રથમ નાયબ પ્રધાનમંત્રી ડેનિસ મન્ટુરોવે પ્રધાનમંત્રી મોદીની મુલાકાત લીધી
પ્રથમ નાયબ પ્રધાનમંત્રી મન્ટુરોવે પ્રધાનમંત્રીને વેપાર, ખાતર, કનેક્ટિવિટી અને લોકો-થી-લોકોના સંબંધોમાં થયેલી પ્રગતિ વિશે માહિતગાર કર્યા
પ્રધાનમંત્રીએ ડિસેમ્બર 2025માં રાષ્ટ્રપતિ પુતિનની ભારતની સફળ મુલાકાતને યાદ કરી
પ્રધાનમંત્રીએ સમિટના પરિણામોના અમલીકરણ તરફના સતત પ્રયાસો પર સંતોષ વ્યક્ત કર્યો
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને ઉષ્માભર્યા અભિનંદન પાઠવ્યા
02 APR 2026 7:21PM by PIB Ahmedabad
રશિયન ફેડરેશનના પ્રથમ નાયબ પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ ડેનિસ મન્ટુરોવે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની મુલાકાત લીધી હતી.
પ્રથમ નાયબ પ્રધાનમંત્રી મન્ટુરોવે પ્રધાનમંત્રીને વેપાર અને આર્થિક ભાગીદારી, ખાતર, કનેક્ટિવિટી અને લોકો-થી-લોકોના સંબંધો સહિત પરસ્પર ફાયદાકારક સહયોગના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં થયેલી પ્રગતિ વિશે માહિતગાર કર્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ 23મી ભારત-રશિયા વાર્ષિક સમિટ માટે ડિસેમ્બર 2025માં રાષ્ટ્રપતિ પુતિનની ભારતની સફળ મુલાકાતને યાદ કરી હતી.
તેમણે ભારત-રશિયા વિશેષ અને વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવાના ઉદ્દેશ્ય સાથે વાર્ષિક સમિટના પરિણામોના અમલીકરણ માટે બંને પક્ષો દ્વારા કરવામાં આવી રહેલા સતત પ્રયાસો પર સંતોષ વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ પુતિનને ઉષ્માભર્યા અભિનંદન પાઠવ્યા હતા અને જણાવ્યું હતું કે તેઓ તેમના સતત આદાનપ્રદાનની રાહ જોઈ રહ્યા છે.

Prime Minister's Office
First Deputy PM of Russia Denis Manturov calls on PM Modi
First Deputy PM Manturov briefs PM on progress in trade, fertilizers, connectivity and people-to-people ties
PM recalls the successful visit of President Putin to India in December 2025
PM expresses satisfaction at the sustained efforts towards implementation of the Summit outcomes
PM extends warm greetings to President Putin
02 APR 2026 7:21PM by PIB Delhi
The First Deputy Prime Minister of the Russian Federation, H.E. Denis Manturov, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
First Deputy PM Manturov briefed PM on the progress in various areas of mutually beneficial cooperation, including trade and economic partnership, fertilizers, connectivity and people-to-people ties.
PM recalled the successful visit of President Putin to India in December 2025 for the 23rd India-Russia Annual Summit.
He expressed satisfaction at the sustained efforts being made by both sides towards implementation of the outcomes from the Annual Summit, aimed at further strengthening the India- Russia Special and Privileged Strategic Partnership.
PM extended warm greetings to President Putin and said that he looked forward to their continued exchanges.