पंतप्रधान कार्यालय
अयोध्या येथील श्रीरामजन्मभूमी मंदिरातील 'सूर्य तिलक' सोहळ्याला पंतप्रधानांची दूरदृश्‍य माध्‍यमातून उपस्थिती
27 MAR 2026 6:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 मार्च 2026
अयोध्या येथील श्रीरामजन्मभूमी मंदिरात झालेल्या 'सूर्य तिलक' सोहळ्याच्यावेळी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज दूरदृश्‍य माध्‍यमातून उपस्थित राहिले. "प्रभू श्रीराम यांचे आशीर्वाद आपल्याला सदैव लाभावेत," असे पंतप्रधान मोदी म्हणाले.
मोदी यांनी 'एक्स' या समाज माध्‍यमावर पोस्ट केले आहे:
“आज अयोध्या येथील श्रीराम जन्मभूमी मंदिरात पार पडलेल्या ‘सूर्य तिलक’ सोहळ्याला आभासी माध्‍यमाने उपस्थित राहिलो. प्रभू श्रीराम यांचे आशीर्वाद सदैव आपल्याला लाभावेत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister witnesses Surya Tilak at Shri Ram Janmabhoomi Mandir
27 MAR 2026 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, witnessed Surya Tilak at the Shri Ram Janmabhoomi Mandir, Ayodhya. “May the blessings of Prabhu Shri Ram always remain upon us”, Shri Modi stated.
Shri Modi posted on X:
“Earlier today, witnessed the Surya Tilak that took place at the Shri Ram Janmabhoomi Mandir, Ayodhya. May the blessings of Prabhu Shri Ram always remain upon us.”