ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అందరికీ ఈద్-ఉల్-ఫితర్ శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
21 MAR 2026 8:24AM by PIB Hyderabad
నేడు పవిత్ర పండగ ఈద్-ఉల్-ఫితర్ సందర్భంగా దేశ ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
"ఈద్-ఉల్-ఫితర్ సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. ఈ పవిత్ర రోజున అందరిలో సోదరభావం, దయా గుణం పెంపొందాలి. ప్రతి ఒక్కరూ ఆరోగ్యంగా, ఆనందంగా ఉండాలని కోరుకుంటున్నా.
ఈద్ ముబారక్!”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends Eid-ul-Fitr greetings to everyone
21 MAR 2026 8:24AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest greetings to the nation on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr.
The Prime Minister wrote on X:
"Best wishes on Eid-ul-Fitr. May this day further brotherhood and kindness all around. May everyone be happy and healthy.
Eid Mubarak!"