உள்துறை அமைச்சகம்
பூர்ண பிரம்ம ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஹரிசந்த் தாக்கூரின் 215-வது பிறந்த தினத்தைக் குறிக்கும் புனித மதுவா தர்மா திருவிழாவையொட்டி, மதுவா சமூகத்தினருக்கு மத்திய அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
16 MAR 2026 11:37AM by PIB Chennai
பூர்ண பிரம்ம ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஹரிசந்த் தாக்கூரின் 215-வது பிறந்த தினத்தைக் குறிக்கும் புனித மதுவா தர்மா திருவிழாவையொட்டி, மதுவா சமூகத்தினருக்கு மத்திய உள்துறை மற்றும் கூட்டுறவுத்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா பதிவிட்டிருப்பதாவது
“பூர்ண பிரம்ம ஸ்ரீ ஸ்ரீ ஹரிசந்த் தாக்கூரின் 215-வது பிறந்த தினத்தைக் குறிக்கும் புனித மதுவா தர்மா திருவிழாவையொட்டி, மதுவா சமூகத்தைச் சேர்ந்த நமது சகோதர, சகோதரிகளுக்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன் என்று கூறியுள்ளார். தெய்வீக ஆத்மாவான தாக்கூர் அவர்கள், நமது ஞானத்தில் ஊடுருவி, பக்தி, சமத்துவம் மற்றும் அறவாழ்வு ஆகிய முத்துகளை வெளிக்கொணர்ந்தார். இவை தற்போது நமக்கு வழிகாட்டும் நெறிமுறைகளாகத் திகழ்கின்றன. இந்நெறிமுறைகளுக்கு மேற்கு வங்கத்தின் வடக்கு 24 பர்கானாவில் நடைபெறும் 'மதுவா தர்ம திருவிழா 2026', நம்மிடையே உள்ள உறுதிப்பாட்டை மேலும் வலுப்படுத்தட்டும்.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends greetings to the Matua community on the occasion of Matua Dharma Mela marking 215th birth anniversary of Purna Brahma Shree Shree Harichand Thakur
A divine soul, Thakur Ji delved into the profoundity of our wisdom and brought forth the pearls of devotion, equality and moral living, which today serve as our guiding principles
May Matua Dharma Mela 2026 held in North 24 Paraganas West Bengal strengthen our commitment to these principles
16 MAR 2026 11:37AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, has extended greetings to the Matua community on the sacred occasion of Matua Dharma Mela marking 215th birth anniversary of Purna Brahma Shree Shree Harichand Thakur.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “On sacred occasion of Matua Dharma Mela marking 215th birth anniversary of Purna Brahma Shree Shree Harichand Thakur Ji, I extend my heartiest best wishes to our sisters and brothers of Matua community. A divine soul, Thakur Ji delved into the profoundity of our wisdom and brought forth the pearls of devotion, equality and moral living, which today serve as our guiding principles. May Matua Dharma Mela 2026 held in North 24 Paraganas West Bengal strengthen our commitment to these principles.”