ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਅੱਟੁਕਲ ਪੋਂਗਲ ਦੇ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਕੇਰਲ ਦੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਮਾਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ
ਅੱਟੁਕਲ ਅੰਮਾ ਦਾ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ਹਾਲੀ ਨਾਲ ਭਰ ਦੇਵੇ ਅਤੇ ਸਾਰੀਆਂ ਇੱਛਾਵਾਂ ਪੂਰੀਆਂ ਹੋਣ
03 MAR 2026 3:04PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਅੱਜ ਅੱਟੁਕਲ ਪੋਂਗਲ ਦੇ ਪਵਿੱਤਰ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਕੇਰਲ ਦੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਮਾਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਐਕਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਅੱਟੁਕਲ ਪੋਂਗਲ ਦੇ ਪਵਿੱਤਰ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਕੇਰਲ ਦੀਆਂ ਸਾਡੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਮਾਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਪੋਂਗਲ ਭੇਟ ਕਰਨ ਲਈ ਜਦੋਂ ਉਹ ਇਕੱਠੀਆਂ ਹੁੰਦੀਆਂ ਹਨ, ਤਾਂ ਮੈਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾਵਾਂ ਸਾਰਿਆਂ ‘ਤੇ ਅੱਟੁਕਲ ਅੰਮਾ ਦਾ ਅਸ਼ੀਰਵਾਦ ਬਰਸੇ, ਹਰੇਕ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਨਾਲ ਭਰ ਦੇਣ ਅਤੇ ਸਾਰੀਆਂ ਇੱਛਾਵਾਂ ਪੂਰੀਆਂ ਕਰਨ।”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah greets sisters and mothers of Kerala on the occasion of Attukal Pongala
May the blessings of Attukal Amma fill every life with prosperity and fulfill all cherished wishes
03 MAR 2026 3:04PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah today extended his heartiest greetings to the sisters and mothers of Kerala on the sacred occasion of Attukal Pongala.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Heartiest greetings to our sisters and mothers of Kerala on the sacred occasion of Attukal Pongala. As they gather to offer Pongala, I pray that their prayers may shower the blessings of Attukal Amma upon everyone, fill every life with prosperity, and fulfill all cherished wishes.”