ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
ആറ്റുകാൽ പൊങ്കാല ദിനത്തിൽ കേരളത്തിലെ സഹോദരിമാർക്കും അമ്മമാർക്കും കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ആശംസകൾ നേർന്നു
ആറ്റുകാലമ്മയുടെ അനുഗ്രഹം എല്ലാവരുടേയും ജീവിതത്തിൽ ഐശ്വര്യം നിറയ്ക്കട്ടെ എന്നും എല്ലാ ആഗ്രഹങ്ങളും സഫലമാകട്ടെ എന്നും അദ്ദേഹം ആശംസിച്ചു
03 MAR 2026 3:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ആറ്റുകാൽ പൊങ്കാലയുടെ പുണ്യദിനത്തിൽ കേരളത്തിലെ സഹോദരിമാർക്കും അമ്മമാർക്കും കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ഇന്ന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ആറ്റുകാൽ പൊങ്കാലയുടെ പുണ്യവേളയിൽ കേരളത്തിലെ സഹോദരിമാർക്കും അമ്മമാർക്കും ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ആശംസകൾ നേരുന്നതായി സമൂഹമാധ്യമമായ എക്സിൽ ശ്രീ അമിത് ഷാ കുറിച്ചു. പൊങ്കാല അർപ്പിക്കാനായി ഒത്തുകൂടുമ്പോൾ, അവരുടെ പ്രാർത്ഥനകൾ വഴി ആറ്റുകാലമ്മയുടെ അനുഗ്രഹം എല്ലാവരുടേയും മേൽ വർഷിക്കപ്പെടട്ടെയെന്നും എല്ലാവരുടേയും ജീവിതത്തിൽ ഐശ്വര്യം നിറയട്ടെയെന്നും എല്ലാ ആഗ്രഹങ്ങളും സഫലമാകട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നുവെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah greets sisters and mothers of Kerala on the occasion of Attukal Pongala
May the blessings of Attukal Amma fill every life with prosperity and fulfill all cherished wishes
03 MAR 2026 3:04PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah today extended his heartiest greetings to the sisters and mothers of Kerala on the sacred occasion of Attukal Pongala.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Heartiest greetings to our sisters and mothers of Kerala on the sacred occasion of Attukal Pongala. As they gather to offer Pongala, I pray that their prayers may shower the blessings of Attukal Amma upon everyone, fill every life with prosperity, and fulfill all cherished wishes.”