પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પુડુચેરીમાં ₹2,700 કરોડથી વધુના વિવિધ વિકાસ પ્રોજેક્ટ્સના ઉદ્ઘાટન, રાષ્ટ્રને સમર્પણ અને શિલાન્યાસ દરમિયાનના તેમના સંબોધનની ઝલક શેર કરી
01 MAR 2026 6:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પુડુચેરીમાં ₹2,700 કરોડથી વધુના વિવિધ વિકાસ પ્રોજેક્ટ્સના ઉદ્ઘાટન, રાષ્ટ્રને સમર્પણ અને શિલાન્યાસ દરમિયાનના તેમના સંબોધનની ઝલક શેર કરી છે.
X પોસ્ટની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રી મોદીએ કહ્યું;
“પુડુચેરીના અદભૂત લોકોની વચ્ચે આવીને આનંદ થયો. આજે, બહુવિધ વિકાસ કાર્યો શરૂ કરવામાં આવી રહ્યા છે જે જીવન જીવવાની સુવિધામાં વધારો કરશે અને પ્રદેશના આર્થિક વિકાસને વેગ આપશે.”
“વણક્કમ પુડુચેરી!
અનેક વિકાસ કાર્યોના લોન્ચિંગ માટે પુડુચેરીના મારા બહેનો અને ભાઈઓની વચ્ચે આવીને આનંદ થયો. ડબલ-એન્જિન NDA સરકારે લોકોના કલ્યાણ માટે વ્યાપકપણે કામ કર્યું છે.”
“છેલ્લા પાંચ વર્ષમાં, પુડુચેરી BEST પુડુચેરી બનાવવાના વિઝનને અનુરૂપ રેકોર્ડ વિકાસનું સાક્ષી બન્યું છે.”
“અમે પુડુચેરીના યુવાનોને કેવી રીતે સશક્ત બનાવી રહ્યા છીએ તે અહીં છે...”
“અમે પુડુચેરીને મેડિકલ ટુરીઝમ અને સર્વગ્રાહી સ્વાસ્થ્ય માટેનું હબ બનાવવા માંગીએ છીએ.”
“કોંગ્રેસે પુડુચેરીને દિલ્હીમાં માત્ર એક પરિવારની સેવા કરવા માટે ATM બનાવી દીધું હતું. એટલા માટે પુડુચેરી ક્યારેય કોંગ્રેસ અને તેના સાથી પક્ષોને વોટ નહીં આપે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares glimpses of his address during inauguration, dedication to the Nation and laying the foundation stone of various development projects worth over Rs. 2,700 crore in Puducherry
01 MAR 2026 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of his address during inauguration, dedication to the Nation and laying the foundation stone of various development projects worth over Rs. 2,700 crore in Puducherry
In a series of X posts, Prime Minister Modi said;
“Delighted to be among the wonderful people of Puducherry. Today, multiple development works are being launched that will enhance ease of living and boost the region’s economic growth.”
“Vanakkam Puducherry!
Delighted to be among my sisters and brothers of Puducherry for the launch of several development works. The double-engine NDA government has worked extensively for the welfare of the people.”
“In the last five years, Puducherry has witnessed record development, in line with the vision of building BEST Puducherry.”
“Here is how we are empowering the youth of Puducherry…”
“We want to make Puducherry a hub for medical tourism and holistic healthcare.”
“Congress made Puducherry an ATM to serve only one family in Delhi. That is why Puducherry will never vote for Congress and its allies.”