హోం మంత్రిత్వ శాఖ
తొలిసారి రంజీ ట్రోఫీ గెలిచిన జమ్మూ కాశ్మీర్‌ను అభినందించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
ఈ ప్రాంత యువతకు, ముఖ్యంగా సరికొత్త చరిత్రను లిఖించిన జమ్మూ కాశ్మీర్ జట్టుకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు
ప్రతి పౌరుడూ గర్వంతో ఉప్పొంగే క్షణం
జమ్మూ కాశ్మీర్‌లో చోటుచేసుకున్న కొత్త మార్పులు యువతకు కొత్త గుర్తింపునిస్తున్నాయనే వాస్తవానికి ఈ విజయం నిదర్శనం
శాంతి, పురోగతి, శ్రేయస్సు మంత్రాలు నవ జమ్మూ కాశ్మీర్ చోదక శక్తి
28 FEB 2026 6:19PM by PIB Hyderabad
తొలిసారిగా రంజీ ట్రోఫీ గెలిచిన జమ్మూ కాశ్మీర్‌ జట్టును కేంద్ర హోం, సహకార మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా అభినందించారు.
‘ఎక్స్’ వేదికగా చేసిన ఒక పోస్టులో శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు. “జమ్మూ కాశ్మీర్ తొలిసారిగా రంజీ ట్రోఫీని గెలుచుకున్న సందర్భంలో ఈ ప్రాంత యువతకు, ముఖ్యంగా ఈ సరికొత్త చరిత్రను లిఖించిన జమ్మూ కాశ్మీర్ జట్టుకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను. ఇది ప్రతి పౌరుడూ గర్వంతో ఉప్పొంగే క్షణం. జమ్మూ కాశ్మీర్‌లో అమలవుతున్న కొత్త మార్పులు అక్కడి యువతకు కొత్త గుర్తింపునిస్తాయనే వాస్తవాన్ని ప్రతిబింబిస్తున్నాయి. శాంతి, పురోగతి, శ్రేయస్సు మంత్రాలు నవ జమ్మూ కాశ్మీర్ చోదక శక్తి”.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates J&K for winning Ranji Trophy for the first time ever
I extend my heartfelt congratulations to every youth of the region and especially to Team J&K that scripted this history
It is a moment that fills every citizen with immense pride
It mirrors the reality that the new changes that have swept Jammu and Kashmir are the new identity of its youth
The mantras of peace, progress, and prosperity are the driving force of the New Jammu and Kashmir
28 FEB 2026 6:19PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulated Jammu & Kashmir for winning Ranji Trophy for the first time ever.
In a post on ‘X’, Shri Amit Shah said, “On Jammu and Kashmir winning the Ranji Trophy for the first time ever, I extend my heartfelt congratulations to every youth of the region and especially to Team J&K that scripted this history. It is a moment that fills every citizen with immense pride and mirrors the reality that the new changes that have swept Jammu and Kashmir are the new identity of its youth. The mantras of peace, progress, and prosperity are the driving force of the New Jammu and Kashmir.”