ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સૌપ્રથમવાર રણજી ટ્રોફી જીતવા બદલ J&K ને અભિનંદન પાઠવ્યા
હું આ ક્ષેત્રના દરેક યુવાનોને અને ખાસ કરીને આ ઈતિહાસ રચનારી ટીમ J&K ને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવું છું
આ એક એવી ક્ષણ છે જે દરેક નાગરિકને અપાર ગૌરવથી ભરી દે છે
તે વાસ્તવિકતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે કે જમ્મુ અને કાશ્મીરમાં જે નવા ફેરફારો આવ્યા છે તે તેના યુવાનોની નવી ઓળખ છે
શાંતિ, પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિના મંત્રો નવા જમ્મુ અને કાશ્મીરના પ્રેરક બળ છે
28 FEB 2026 6:19PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સૌપ્રથમવાર રણજી ટ્રોફી જીતવા બદલ જમ્મુ અને કાશ્મીરને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
‘X’ પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, “જમ્મુ અને કાશ્મીર દ્વારા સૌપ્રથમવાર રણજી ટ્રોફી જીતવા પર, હું આ ક્ષેત્રના દરેક યુવાનોને અને ખાસ કરીને આ ઈતિહાસ રચનારી ટીમ J&K ને હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવું છું. આ એક એવી ક્ષણ છે જે દરેક નાગરિકને અપાર ગૌરવથી ભરી દે છે અને તે વાસ્તવિકતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે કે જમ્મુ અને કાશ્મીરમાં જે નવા ફેરફારો આવ્યા છે તે તેના યુવાનોની નવી ઓળખ છે. શાંતિ, પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિના મંત્રો નવા જમ્મુ અને કાશ્મીરના પ્રેરક બળ છે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates J&K for winning Ranji Trophy for the first time ever
I extend my heartfelt congratulations to every youth of the region and especially to Team J&K that scripted this history
It is a moment that fills every citizen with immense pride
It mirrors the reality that the new changes that have swept Jammu and Kashmir are the new identity of its youth
The mantras of peace, progress, and prosperity are the driving force of the New Jammu and Kashmir
28 FEB 2026 6:19PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulated Jammu & Kashmir for winning Ranji Trophy for the first time ever.
In a post on ‘X’, Shri Amit Shah said, “On Jammu and Kashmir winning the Ranji Trophy for the first time ever, I extend my heartfelt congratulations to every youth of the region and especially to Team J&K that scripted this history. It is a moment that fills every citizen with immense pride and mirrors the reality that the new changes that have swept Jammu and Kashmir are the new identity of its youth. The mantras of peace, progress, and prosperity are the driving force of the New Jammu and Kashmir.”