गृह मंत्रालय
राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त आपले सर्व शास्त्रज्ञ आणि संशोधकांना केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांच्या शुभेच्छा
28 FEB 2026 3:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 फेब्रुवारी 2026
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त आपल्या सर्व शास्त्रज्ञांना आणि संशोधकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
X या समाजमाध्यमावर लिहिलेल्या पोस्टमध्ये, केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह म्हणतात, "राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त आपल्या सर्व शास्त्रज्ञांना आणि संशोधकांना शुभेच्छा. तुमचा शोध आपले भविष्य अधिक चांगले करण्याचे उपाय आकारास आणून भविष्याचा मार्ग उजळून टाकतो. या दिवसाच्या निमित्ताने आपल्या सर्वांना ज्याची ओढ आहे असे नवोन्मेषी, भविष्य घडवण्याचा दृढनिश्चय आपण नव्या उत्साहाने करू या."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to all our scientists, researchers on National Science Day
Your quest lights our path shaping solutions for a better future
May this day renew our zest and resolve to innovate, build and craft destiny of our choice
28 FEB 2026 1:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended greetings to all our scientists, researchers on National Science Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Greetings to all our scientists, researchers on National Science Day. Your quest lights our path shaping solutions for a better future. May this day renew our zest and resolve to innovate, build and craft destiny of our choice.”