Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to all our scientists, researchers on National Science Day
Your quest lights our path shaping solutions for a better future
May this day renew our zest and resolve to innovate, build and craft destiny of our choice
28 FEB 2026 1:41PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended greetings to all our scientists, researchers on National Science Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Greetings to all our scientists, researchers on National Science Day. Your quest lights our path shaping solutions for a better future. May this day renew our zest and resolve to innovate, build and craft destiny of our choice.”

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವಿಜ್ಞಾನ ದಿನದಂದು ನಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು, ಸಂಶೋಧಕರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ನಿಮ್ಮ ಅನ್ವೇಷಣೆಯು ಉತ್ತಮ ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ರೂಪಿಸುವ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ
ಈ ದಿನವು ನಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆಯ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ಆವಿಷ್ಕರಿಸಲು, ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮತ್ತು ಕರಕುಶಲ ಮಾಡಲು ನಮ್ಮ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ನವೀಕರಿಸಲಿ
28 FEB 2026 1:41PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವಿಜ್ಞಾನ ದಿನದಂದು ನಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು, ಸಂಶೋಧಕರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಈ ಸಂಬಂಧ ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಪ್ಲಾಟ್ ಫಾರ್ಮ್ ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು, "ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವಿಜ್ಞಾನ ದಿನದಂದು ನಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು, ಸಂಶೋಧಕರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಿಮ್ಮ ಅನ್ವೇಷಣೆಯು ಉತ್ತಮ ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ರೂಪಿಸುವ ಪರಿಹಾರಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ. ಈ ದಿನವು ನಮ್ಮ ಆಯ್ಕೆಯ ಹಣೆಬರಹವನ್ನು ಆವಿಷ್ಕರಿಸಲು, ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮತ್ತು ಕರಕುಶಲ ಮಾಡುವ ನಮ್ಮ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು ನವೀಕರಿಸಲಿ."